Nắp bồn cầu thông minh là gì? Mua nắp bồn cầu thông minh ở đâu?

Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, tất cả các sản phẩm đều trở nên thông minh hơn. Nắp bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm của công nghệ phục vụ sinh hoạt không thể không kể đến.

Nắp bồn cầu thông minh là gì?

Điện thoại thông minh, máy nghe nhạc thông minh chẳng còn xa lạ với mọi người. Còn nắp bồn cầu thông minh nghe có vẻ lạ nhỉ. Nhưng thực chất nó giống như chiếc nắp bồn cầu thông thường chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày.

Tại Nhật Bản, Hàn Quốc, nắp bồn cầu thông minh không còn xa lạ. Thoạt nhìn, nắp bồn cầu thông minh không khác chiếc nắp bồn cầu thông thường là mấy. Nhưng nó được thiết kế thêm chức năng tự rửa sau khi “thỏa mãn nỗi buồn”.

Loại nắp bồn cầu thông minh này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp người dùng tiện dụng hơn. Nhiều người thường gọi đây là nắp bồn cầu tự rửa hay nắp bồn cầu cảm ứng điện tử.

 

Cấu tạo của nắp bồn cầu thông minh

Nắp bồn cầu thông minh được cấu tạo từ nhiều bộ phận, mỗi bộ phận thực hiện một nhiệm vụ khác nhau. Trong đó bao gồm các bộ phận chính: vòi phun rửa vệ sinh trước sau, hệ thống điều chỉnh nước, nhiệt độ, các chế độ cảm ứng,….

Khác với nắp bồn cầu thông thường, nắp bồn thông minh hoạt động dựa trên nguồn điện và được tích hợp bảng điều khiển kèm theo. Một số loại nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc tích hợp điều khiển từ xa rất dễ dàng thao tác.

Cấu tạo nắp bồn cầu thông minh

Trong mỗi chiếc nắp bồn thông minh sẽ được trang bị vòi xịt nước, dùng để xịt trước và xịt sau. Hai vòi vệ sinh này có thể điều chỉnh được áp lực, nhiệt độ của nước cũng như dễ dàng thao tác.

Với cấu tạo đặc biệt, nắp vệ sinh chuyên dùng để rửa khi đại tiện. Hơn nữa, nắp bồn cầu này có có chức năng dành riêng cho phụ nữ. Vì thế đây là một sản phẩm được các chị em rất mê mẩn. Ngoài ra, nắp bồn vệ sinh còn có chế độ rửa massage, sưởi ấm bệ ngồi, sấy khô, khử mùi,… cực tiện dụng.

Ưu nhược điểm của nắp bồn cầu thông minh

So với bồn cầu truyền thống, bồn cầu thông minh chứa đựng nhiều tính năng vượt trội. Không chỉ nhiều tính năng, bồn cầu thông minh còn vô cùng tiện dụng. Có lẽ bởi thế nên đây là một trong những thiết bị vệ sinh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ưu Điểm​

  • Sưởi ấm bồn cầu trong những ngày mùa đông
  • Có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi cực tốt
  • Giúp tiết kiệm tiền bạc do mua giấy vệ sinh
  • Tránh tắc bồn cầu
  • Tạo tính tự lập cho trẻ em
  • Phù hợp với người bị bệnh trĩ
  • Tốt cho phụ nữ trong việc vệ sinh hàng ngày
  • Hỗ trợ vệ sinh cá nhân cho người già

Nhược Điểm

  • Sản phẩm còn mới mẻ chưa được nhiều người biết đến
  • Giá thành khá đắt so với bồn cầu thường

Mua nắp bồn cầu thông minh ở đâu?

Nắp bồn cầu thông minh chưa phải là sản phẩm phổ biến vì thế các nhà cung cấp cũng hạn chế. Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các siêu thị lớn hoặc các cửa hàng đại lý ủy quyền của các nhà sản xuất.

Với phương châm đưa tới tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất Công ty COMATH là một trong những đơn vị đi đầu Nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh Hàn Quốc mang thương hiệu MCM. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *