4 bước đơn giản để có ngay hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình phù hợp

Hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình là thiết bị lọc nước sinh hoạt cần thiết và hữu ích. Thiết bị này giúp xử lý nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm và đem đến nguồn nước sạch an toàn khi tắm rửa, sinh hoạt khác. Đặc biệt, trong tình trạng nước sinh hoạt ô nhiễm trầm trọng hiện nay, thiết bị này lại càng quan trọng, cần thiết. Vậy làm thế nào để sở hữu hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình chất lượng nhanh chóng. Sau đây là 4 bước đơn giản để lựa chọn thiết bị lọc phù hợp cho gia đình.

Kiểm tra, đánh giá nước sinh hoạt tại gia đình

Để có hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp nhất, triệt để nhất, trước hết cần nắm được nguồn nước nhà bạn bị vấn đề gì? Chắc chắn với mỗi loại nước khác nhau, mỗi khu vực khác nhau, chất lượng nước cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, khi kiểm tra đánh giá sơ bộ về tình trạng nước ô nhiễm gì, chúng tôi sẽ đưa ra phương án lựa chọn vật liệu lọc và hệ thống lọc tương thích. Qua đó, đảm bảo hiệu quả xử lý nước tối ưu.

Để kiểm tra, đánh giá nước, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Comath qua hotline 0977.456.892 hoặc qua website Comath.com.vn /Maylocnuoccomath.com. Khi đó, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể tự kiểm tra đơn giản nguồn nước nhà mình bằng cách dùng bút thử TDS. Bạn cũng có thể mang mẫu nước đi kiểm tra để nắm rõ tình trạng cụ thể của nước.

Kiểm tra mẫu nước để có giải pháp xử lý tương ứng

Tư vấn hệ thống lọc nước

Sau khi trao đổi và nắm được tình trạng, chất lượng nước nhà bạn, Comath sẽ tư vấn trực tiếp một hệ thống lọc nước đầu nguồn phù hợp với nguồn nước đó. Việc tư vấn hệ thống lọc nước sẽ căn cứ trực tiếp vào chất lượng nguồn nước, nhu cầu sử dụng và điều kiện lắp đặt, không gian lắp đặt… Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tiết kiệm nhất, đem đến hiệu quả lọc cao nhất.

Qua trao đổi sẽ đi đến thống nhất hệ thống lọc nước gia đình như thế nào (1 cột lọc, 2 cột lọc, 3 cột lọc, hệ thống lọc composite, inox…).

Các giải pháp lọc tổng

Ngoài ra, Comath còn cung cấp đa dạng các giải pháp lọc nước khác. Ngoài hệ thống lọc tổng, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lọc nước uống trực tiếp như: Máy lọc nước RO (máy lọc nước Ro để tủ bếpmáy lọc nước để bànmáy tủ đứngmáy lọc nước nóng lạnh), máy tạo nước hydrogen tốt cho sức khỏe, bộ lọc tổng, các phụ kiện lọc nước… Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp lọc nước. Do đó, với mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Khảo sát và lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Sau khi đồng ý với những giải pháp lọc đã tư vấn, bạn chỉ cần hẹn thời gian, địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt sản phẩm tại nhà.

Tùy vào không gian lắp đặt, đường nước, vị trí bạn muốn đặt, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế vị trí lắp tối ưu nhất. Việc lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cũng không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần một buổi sáng hoặc chiều là xong. Việc lắp đặt không quá ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của bạn và gia đình.

Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản với vị trí tối ưu nhất

Thanh toán và các chế độ hậu mãi sau lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần trả chi phí giá thành hệ thống lọc nước và có thể trả thêm phí vận chuyển nếu ở xa.

Bạn sẽ thanh toán giá trị thiết bị cho kỹ thuật viên của Comath sau khi lắp đặt hoặc có thể bằng các hình thức khác như chuyển khoản.

Ngoài ra, sau khi bàn giao hệ thống lọc nước đầu nguồn, bạn sẽ có một quyển sách hướng dẫn sử dụng cũng như được kỹ thuật viên hướng dẫn trực tiếp cách sục rửa, điều chỉnh van, hoàn nguyên vật liệu lọc… Các thao tác cũng vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, bạn còn có chế độ bảo hành đầy đủ với sản phẩm. Vấn đề này sẽ được tư vấn cụ thể khi mua máy. Sau khi mua máy, bạn vẫn được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Nếu có khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể.

Như vậy, với 4 bước vô cùng đơn giản, bạn đã sở hữu hệ thống lọc nước đầu nguồn chất lượng với khả năng lọc cao. Để tham khảo thông tin chi tiết từng giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *