Bảng giá máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc trong hệ thống Comath Việt Nam  

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc là dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, hữu ích cho mọi gia đình, đặc biệt là gia đình bận rộn. Vậy giá máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc như thế nào? Bài viết sẽ cung cấp báo giá đầy đủ cho bạn.

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh là một thiết bị lọc nước đa năng. Thiết bị này vô cùng hữu ích và phù hợp cho mọi nhà, mọi mùa, kể cả mùa đông và mùa hè. Với thiết bị này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều nhờ những tính năng hữu ích.

Cụ thể, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đem đến 3 chức năng chính. Đó là: lọc sạch nước, làm nóng nước và làm lạnh nước. Để có 3 chức năng hữu ích này, máy đã được tích hợp 3 hệ thống trong 1: Hệ thống lọc nước gồm các lõi lọc tiêu chuẩn, hệ thống làm nóng và làm lạnh nước.

Có thể thấy, máy lọc nước nóng lạnh là sự kết hợp hài hòa của 2 loại máy trên thị trường hiện nay: Máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Với sự xuất hiện của sản phẩm này, chỉ trong một bị nhỏ gọn, bạn đã có nguồn nước nóng lạnh sạch, tinh khiết, an toàn khi uống trực tiếp.

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước nóng lạnh vô cùng đa dạng. Mặc dù cùng cho 3 chức năng nổi bật trên, những mỗi loại máy lại có thiết kế, độ bền bỉ, khả năng lọc cũng như làm nóng lạnh khác nhau. Ngoài ra còn chưa kể máy lọc nước nóng lạnh giả, nhái, kém chất lượng cũng rất nhiều. Vì vậy, để chọn được thiết bị chất lượng, phù hợp, người dùng phải cẩn thận và chọn những nơi uy tín.

Giới thiệu về máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc trong hệ thống Comath

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc trong hệ thống Comath là sản phẩm đáng để bạn tham khảo.

Trước hết, Comath Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh với kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Với sự đa dạng này, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc HB-640RO

Về chất lượng

Những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc của Comath đều là hàng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm CO, CQ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng bền bỉ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về các tính năng

Cả 3 tính năng lọc nước, làm nóng, lạnh nước của sản phẩm đều nổi bật và vượt trội. Cụ thể:

  • Hệ thống lọc tiêu chuẩn với công nghệ RO hoặc công nghệ UF hiện đại tiên tiến. Nhờ đó, máy giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus…Nước đầu ra đảm bảo sạch, an toàn.
  • Hệ thống làm nóng nước bằng đai nhiệt cho nước nóng nhanh, nhiệt độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng.
  • Hệ thống làm lạnh bằng Block, sử dụng Gas R134A, tương tự cách làm lạnh của tủ lạnh. Nước lạnh nhanh, lạnh sâu sảng khoái cho nhu cầu giải khát ngày hè.

Về thiết kế

Thiết kế máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc vô cùng ấn tượng. Các sản phẩm đều được chú trọng về thiết kế đem đến sự sang trọng, tinh tế, hài hòa và có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Máy lọc nước nóng lạnh RO GP-900RO đẹp, sang trọng

Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc là sản phẩm đáng đầu tư của mọi gia đình.

Bảng giá máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc

Sau đây là bảng giá máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc hiện nay cho các bạn tham khảo:

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm (VND)

1

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640RO

9.800.000

2

Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630

5.050.000

3

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640UF

8.500.000

4

Máy lọc nước UF nóng lạnh Hàn Quốc H2500WB

8.500.000

5

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700HCH nóng lạnh Hàn Quốc

36.000.000

6

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc AMAX HWT-1700HC

9.500.000

7

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc H2500WB

9.500.000

8

Máy lọc nước UF nóng lạnh Hàn Quốc GP-900UF

8.000.000

9

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc GP-900RO

9.500.000

10

Máy lọc nước nóng lạnh để bàn Hàn Quốc H2000WB (công nghệ UF)

6.800.000

11

Máy lọc nước cao cấp Luxzen JN-7200D nóng lạnh với ppm Hydrogen cao nhất thế giới

Liên hệ

Trên đây là bảng giá máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh Hàn Quốc trong hệ thống Comath Việt Nam. Bài viết đã đặt link sản phẩm chi tiết trên tên từng sản phẩm. Click vào tên sản phẩm để xem thông tin chi tiết. Để tham khảo các giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *