Báo giá cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc trong hệ thống Comath

Cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong hệ thống Comath. Sản phẩm với chất lượng bền bỉ, nhiều tính năng ưu việt, tiện nghi hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây bài viết sẽ báo giá cho quý khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu về cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp

Cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp là thiết bị vô cùng hữu ích với những công năng tuyệt vời. Chính vì vậy, thiết bị này hiện đang được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Vậy cây lọc nước nóng lạnh là gì?

Cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp là một thiết bị được tích hợp nhiều chức năng cùng một lúc. Có thể thấy đây là một sự kết hợp hài hòa của 2 loại máy. Đó là: máy lọc nước và cây nước nóng lạnh. Bởi thiết bị này đem đến 3 chức năng hữu dụng tuyệt vời:

– Khả năng lọc nước tối ưu, cho nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết

Cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp là một thiết bị lọc nước uông. Tùy loại máy mà trang bị các công nghệ lọc khác nhau. Tuy nhiên, đa số đều đáp ứng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước uống để phục vụ nhu cầu uống nước hàng ngày.

– Khả năng làm nóng nước

Cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp sẽ được trang bị thêm hệ thống làm nóng nước. Nước dùng để làm nóng là nguồn nước đã được lọc qua hệ thống lõi lọc. Do đó, nguồn nước vừa đảm bảo sạch, an toàn lại không cần tốn công sức, thời gian bê bình nước sạch như cây nước nóng lạnh.

– Khả năng làm lạnh sâu

Ngoài hệ thống làm nóng, cây lọc nước nóng lạnh còn được trang bị hệ thống làm lạnh. Nước sẽ được hệ thống làm lạnh cho ra nguồn nước lạnh sâu, sảng khoái cho những ngày hè.

Như vậy, cây lọc nước nóng lạnh là một thiết bị vô cùng cần thiết, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tối đa cho người dùng.

Giới thiệu về cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc Comath

Cây nước nóng lạnh trực tiếp là một sản phẩm ấn tượng thu hút. Tuy nhiên, khi nói đến cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc Comath, quý khách hàng còn thấy kinh ngạc hơn nhiều lần vì chất lượng tuyệt vời của chúng.

Giới thiệu máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath

Những sản phẩm lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc của Comath đều được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Vì vậy, mọi khâu từ sản xuất, lắp ráp đến bảo quản, đóng hộp đều theo tiêu chuẩn chặt chẽ của quốc gia này.

Như bạn đã biết, Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm kỹ thuật, điện tử bền bỉ, đáng kinh ngạc. Đây cũng là một sản phẩm nổi bật cho khách hàng với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và nhiều tính năng ấn tượng.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc cao cấp, đẹp mắt, sang trọng cho mọi gia đình

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc này có mang những điểm nổi bật sau:

  • Sử dụng công nghệ lọc RO hoặc UF – những công nghệ lọc tiên tiến nhất

Hiện nay, những dòng sản phẩm lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc của Comath đang sử dụng 2 công nghệ lọc nước là RO và UF. Với công nghệ lọc tiên tiến, hệ thống lõi lọc chất lượng, cao cấp cho khả năng lọc bỏ tạp chất, hóa chất, diệt sạch 99.9% vi khuẩn, vi trùng, Amip, Asen, các kim loại nặng… Từ đó cho nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết, đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối.

  • Hệ thống làm nóng nhanh, cho nhiệt độ nóng cao

Những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc thường sử dụng phương pháp đun nóng bằng đai nhiệt. Phương pháp này đem lại hiệu quả làm nóng cực nhanh, cho nhiệt độ nóng cao từ 85 – 95 độ C. Từ đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

  • Hệ thống lành lạnh sâu

Những sản phẩm này của Comath sử dụng phương pháp làm lạnh hiện đại. Đó là làm lạnh bằng block, sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường. Phương pháp này vừa bảo vệ môi trường lại cho nhiệt độ nước lạnh sâu, mát lạnh cho người dùng thưởng thức.

Với những đặc điểm trên, cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc Comath chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc – chất lượng cao, bền bỉ với công năng ấn tượng

Bảng báo giá cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc

Để quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, sau đây là bảng báo giá cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc của Comath:

Tên thiết bị

Giá sản phẩm

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640RO

9.800.000đ

Cây nước nóng lạnh úp bình Comath HB-630

5.050.000đ

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn Quốc Comath HB-640UF

8.500.000đ

Máy lọc nước UF nóng lạnh Hàn Quốc H2500WB

8.500.000đ

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700 HCH nóng lạnh Hàn Quốc

36.000.000đ

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc AMAX HWT-1700 HC

9.500.000đ

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc H2500WB

9.500.000đ

Máy lọc nước UF nóng lạnh Hàn Quốc GP-900 UF

8.000.000đ

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc GP-900RO

9.500.000đ

Máy lọc nước nóng lạnh để bàn Hàn Quốc H2000WB (công nghệ UF)

6.800.000đ

Bài viết đã đặt link thông tin sản phẩm trên từng sản phẩm. Để tham khảo thông tin, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trên đây là thông tin về cây lọc nước nóng lạnh trực tiếp Hàn Quốc Comath và bảng giá. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892. Truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com để tham khảo tất cả các giải pháp lọc nước cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *