Báo giá máy lọc nước RO 5 lõi Comath cao cấp mới nhất

Máy lọc nước RO 5 lõi là dòng sản phẩm lọc nước tiêu chuẩn, đảm bảo cho nguồn nước nhà bạn sạch, tinh khiết. Loại máy này cũng được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy giá máy lọc nước RO 5 lõi như thế nào? Bài viết sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết cho bạn. Đừng bỏ qua!

Máy lọc nước RO 5 lõi là gì?

Trên thị trường, máy lọc nước RO 5 lõi đã đảm bảo là một thiết bị lọc tiêu chuẩn cho mọi nhà. Để hiểu về máy lọc nước RO 5 lõi, cùng tìm hiểu những thông tin sau:

Giới thiệu về máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là một thiết bị lọc nước ưu việt với khả năng lọc ấn tượng. Đây được coi là loại máy lọc sạch nhất hiện nay.

Máy lọc nước RO có một hệ thống lõi lọc được sắp xếp theo một quy trình khoa học để đảm bảo kết quả lọc sạch nhất. Cụ thể máy sẽ trải qua chu trình lọc: Lọc thô, lọc tinh và bù khoáng, nâng cao chất lượng nước.

Trong đó, nước sẽ được lọc qua 3 lõi lọc thô để lọc bỏ những tạp chất, cặn bẩn kích cỡ lớn, loại bỏ hóa chất, chất hữu cơ… Sau đó nước sẽ được lọc tinh tại màng lọc RO (cấp lọc số 4). Đây là bước lọc quan trọng nhất. Màng RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron, loại bỏ toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Nước đầu ra hoàn toàn sạch tinh khiết khi qua bước này.

Như vậy, một chiếc máy lọc nước RO qua 4 cấp lọc đã đảm bảo nước sạch, tinh khiết, an toàn khi uống trực tiếp. Việc tích hợp các lõi lọc sau cũng không có tác dụng lọc sạch hơn mà để bù khoáng, nâng cao chất lượng nước hoặc tránh nguy cơ tái nhiễm khuẩn.

Máy lọc nước RO 5 lõi

Máy lọc nước RO 5 lõi là loại máy lọc nước RO sở hữu một hệ thống lõi lọc gồm 5 lõi. Tức là ngoài 3 lõi lọc thô, màng RO, máy còn được tích hợp thêm một lõi lọc số 5. Cụ thể, máy tích hợp thêm lõi lọc T33 – lõi than gáo dừa. Lõi này có tác dụng giúp cân bằng vị cho nước và loại bỏ hết những chất độc hại còn sót lại nếu có.

Máy lọc nước RO 5 lõi tích hợp nóng lạnh GP-900RO

Như vậy với máy lọc nước RO 5 lõi, bạn đã có nguồn nước uống an toàn sạch, tinh khiết, ngon ngọt mát. Đây xứng đáng là một sản phẩm cần có cho mọi gia đình.

Báo giá máy lọc nước RO 5 lõi

Máy lọc nước RO 5 lõi là sản phẩm lọc nước đáng chú ý cho bạn.

Đánh giá giá máy lọc nước RO 5 lõi

Tất nhiên, một máy lọc nước 5 lõi sẽ có giá thành thấp hơn máy lọc nước 8, 9 lõi (nếu cùng 1 dòng máy). Bởi lẽ thêm một lõi lọc là thêm một tính năng và chi phí cho lõi lọc đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một thiết bị lọc nước cho nước sạch, an toàn, ngon ngọt thì máy lọc nước RO 5 lõi đã đủ đáp ứng tiêu chuẩn này.

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước 5 lõi cũng rất đa dạng về chủng loại. Có thể kể đến các loại như máy lọc nước để tủ bếp 5 lõi, máy lọc nước tủ đứng 5 lõi, máy lọc nước để bàn hoặc máy lọc nước nóng lạnh 5 lõi. Mỗi loại lại có những mức giá khác nhau. Tùy từng điều kiện, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng để bạn chọn loại máy phù hợp.

Máy lọc nước nhỏ gọn QM-80 5 cấp

Bảng báo giá máy lọc nước RO 5 lõi

Giá máy lọc nước cũng là vấn đề quan trọng khi chọn mua máy. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp bảng báo giá cụ thể các loại máy lọc nước RO 5 lõi Comath mới nhất để bạn tham khảo:

STT

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

(VNĐ)

1

Máy lọc nước RO Comath CM3G-5 chân quỳ đồng hồ áp

4.500.000

2

Máy lọc nước RO Comath CM1-5 có vỏ tủ mặt kính 5 cấp lọc

4.850.000

3

Máy lọc nước RO Comath CM1G-5 tủ mặt kính đồng hồ áp

4.950.000

4

Máy lọc nước RO để bàn 5 cấp lọc QM-72 Đài Loan

Liên hệ

5

Máy lọc nước RO nhỏ gọn QM-80 5 cấp lọc Đài Loan

6.800.000

6

Máy lọc nước Comath CM-3311 RO 1 vòi 3 chức năng nóng lạnh ấm

24.500.000

7

Máy lọc nước RO để bàn AM 3620 – TOP bán chạy nhất năm

5.800.000

8

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hàn Quốc GP-900RO

9.500.000

9

Máy lọc nước RO Comath CM-2681 3 vòi nóng ấm lạnh

15.200.000

10

Máy lọc nước RO 3 vòi nóng lạnh ấm GF-6013

18.500.000

11

Máy lọc nước RO Comath CM500 có vòi lười

8.800.000

Bảng báo giá máy lọc nước RO 5 cấp Comath

Bài viết đã để link từng sản phẩm trên tên sản phẩm. Để tham khảo thông tin chi tiết, hãy click vào tên từng sản phẩm.

Máy lọc nước RO để tủ bếp 5 lõi chân quỳ CM3G-5

Trên đây là tổng hợp các máy lọc nước RO 5 lõi có trong hệ thống Comath Việt Nam và giá từng máy. Để tham khảo thêm các sản phẩm lọc nước nhập khẩu cao cấp, chất lượng khác, vui lòng truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *