Bidet là gì? Tại sao Bidet lại được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm?  

Bidet – một từ khóa được rất nhiều người dùng tìm kiếm trên google thời gian gần đây. Vậy Bidet là gì? Nó có tác dụng gì? Tại sao lại được tìm kiếm nhiều? Đây là những thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bidet là gì?

Theo Wikipedia, Bidet là từ chỉ một vật dụng có hệ thống phun nước hoặc một loại bồn rửa phần dưới cơ thể. Thiết bị này hiện rất đa dạng, có nhiều loại khác nhau, có thể để sát ở bồn cầu hoặc gắn liền bồn cầu nhằm giúp xịt rửa cho người dùng sau khi đi vệ sinh.

Như đây, có thể thấy Bidet là thiết bị vệ sinh có chức năng phun nước rửa cơ quan sinh dục, hậu môn, cho cơ thể sạch sẽ.

Các loại Bidet hiện nay

Bidet hiện nay có rất nhiều loại. Trong đó có thể chia làm 3 loại chính. Đó là:

Vòi xịt vệ sinh

Đây là loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Loại này thì có cấu tạo đơn giản với chức năng là xịt nước rửa sạch cơ thể hoặc những nơi cần thiết. Với loại này, người dùng sử dụng bằng cách: Sau khi đi vệ sinh xong, người dùng cầm và giữ vòi để phun ra và rửa phần dưới cơ thể. Tuy nhiên, sản phẩm có nhiều nhược điểm, trong đó nhược điểm chính là gây ướt sàn, quần áo và khó có thể điều chỉnh áp lực nước.

Bidet dạng chậu

Loại này không được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu sử dụng ở Châu Âu. Loại này thì có hình dáng giống chậu rửa mặt nhưng đặt ở thấp, ngang với bồn cầu. Sau khi đi vệ sinh xong, người dùng sẽ ngồi xuống để rửa.

Dạng này thì không được ưa chuộng bởi nó khó giữ vệ sinh do người dùng dùng bằng tay.

Bidet dạng chậu

Nắp bồn cầu thông minh Bidet (Bidet hiện đại)

Đây là loại Bidet đa năng được ưa chuộng trên thế giới và đang thu hút lượng lớn khách hàng ở Việt Nam.

Đây là loại nắp bồn cầu được tích hợp vòi phun thông minh hiện đại. Thiết bị vệ sinh thông minh này có hình dáng như nắp bồn cầu thông thường, vẫn được lắp đặt với bồn cầu. Tuy nhiên, nó đa năng, ấn tượng hơn nhiều.

Thiết bị này có bảng điều khiển để tùy chọn công năng phù hợp. Sau khi đi vệ sinh xong, người dùng chỉ cần chọn tính năng, vòi xịt sẽ tự động xuất hiện và xịt rửa nước cho bạn (thông thường vòi nằm ẩn bên trong nắp bồn cầu).

Với loại này, người dùng không cần tự tay cầm vào vòi xịt mà vẫn đảm bảo cơ thể sạch sẽ, giữ vệ sinh tuyệt đối.

Đặc biệt, không gây ướt sàn, có thể điều chỉnh cường độ nước dễ dàng, cho cảm giác thoải mái nhất.

Với những loại nắp bồn cầu điện tử hiện nay, thiết bị còn được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể kể đến: Có các chế độ rửa đặc biệt như rửa nữ giới, rửa massage, rửa cho trẻ; tính năng sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi… Dòng sản phẩm này đem đến một quy trình làm sạch hoàn hảo cùng các trải nghiệm hài lòng nhất. Thiết bị nâng tầm chất lượng cuộc sống tối đa cho con người.

Nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet cao cấp

Nắp bồn cầu thông minh – Loại Bidet mà người dùng hướng đến

Như phân tích trên, Bidet có thể có nhiều loại. Tuy nhiên, ở Việt Nam, Bidet được sử dụng chủ yếu là vòi xịt vệ sinh và nắp bồn cầu thông minh. Trong đó, thực tế khi tìm kiếm Bidet, người dùng đang hướng đến nắp bồn cầu thông minh. Bởi nắp bồn cầu thông minh còn được sử dụng và biết đến rộng rãi với cái tên Bidet. Vòi xịt rửa thông thường lại không được biết đến với cái tên Bidet.

Vì vậy, có thể khẳng định Bidet hiện đại là thiết bị mà người dùng đang rất quan tâm.

Tại sao Bidet hiện đại lại được người dùng quan tâm, tìm kiếm hiện nay

Bidet hiện đại – Nắp bồn cầu thông minh thực tế chưa quá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, với chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng, người dùng ngày càng tìm kiếm những thiết bị hiện đại, ưu việt nhất. Vì vậy, khi nắp bồn cầu thông minh xuất hiện ở Việt Nam, với những công năng ấn tượng, nó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng, các công nghệ hiện đại được ứng dụng và tạo ra những sản phẩm nắp bồn cầu thông minh hiện đại, ấn tượng nhất. Chính những công năng ưu việt, đáng kinh ngạc này khiến người dùng tò mò, quan tâm và tìm kiếm.

Hơn nữa, những nắp rửa điện tử thông minh với công năng rửa ấm, sưởi ấm, sấy ấm lại là giải pháp hoàn hảo cho mùa đông lạnh. Vì vậy, khi đông đến, lại càng có nhiều khách hàng tìm kiếm đến giải pháp này.

Các tính năng ấn tượng của Bidet hiện đại thu hút mạnh mẽ khách hàng

Nắp bồn cầu thông minh Bidet hiện nay cũng rất đa dạng. Với những thương hiệu khác nhau, sản phẩm khác nhau lại tích hợp những tính năng khác nhau. Trong đó, bài viết sẽ giới thiệu những tính năng thông tin, ấn tượng nhất có thể có cho người dùng tham khảo. Cụ thể:

– Xịt rửa bằng nước ấm

Đây là tính năng không thể không kể đến, đặc trưng của Bidet. Với nắp điện tử hiện đại, thiết bị còn được tích hợp hệ thống gia nhiệt trực tiếp, cho nước rửa ấm. Rửa ấm được nghiên cứu tốt hơn cho sức khỏe, cho cảm giác sạch, dễ chịu, thoải mái, đặc biệt phù hợp cho mùa đông lạnh.

– Tích hợp đa chế độ rửa

Vòi phun thông minh được tích hợp đa chế độ rửa như:

  • Chế độ rửa thường
  • Chế độ rửa nữ giới: Chọn chế độ này, vòi phun được thiết kế đảm bảo phun rửa sạch toàn diện từ trước ra sau, phù hợp với cơ thể của nữ giới. Chế độ đảm bảo làm sạch sâu, an toàn, dễ chịu nhất
  • Chế độ rửa cho trẻ: Chế độ này đảm bảo rửa sạch nhẹ nhàng và an toàn nhất cho trẻ
  • Chế độ rửa massage: Vòi phun được thiết kế chế độ phun nước vòng quanh, tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ khác nhau. Việc phun nước này tác động vào cơ thể tạo cảm giác dễ chịu, thư thái và “dễ đi”.

– Sấy khí ấm

Đây là tính năng hữu ích và cần thiết sau khi rửa xong. Thông thường, sau khi rửa, người dùng thường phải dùng giấy vệ sinh để thấm khô. Điều này không thực sự tốt cho cơ thể nếu giấy vệ sinh không đảm bảo.

Với tính năng này, hệ thống sấy khí ấm sẽ nhanh chóng làm khô cơ thể. Khí ấm không quá nóng, không gây bỏng da, cho cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ khí.

– Sưởi ấm bệ ngồi

Sưởi ấm bệ ngồi là khả năng tự động làm ấm nắp ngồi. Khi đó, dù mùa đông lạnh, nắp ngồi bồn cầu luôn ấm áp. Sẽ không còn nỗi ám ảnh khi mùa đông đến khi sở hữu thiết bị này.

Những tính năng trên đem đến trải nghiệm thư thái, thoải mái, tiện nghi hiện đại nhất. Thiết bị đem đến những thứ mà người dùng đang tìm kiếm. Vì vậy nó thu hút mạnh mẽ khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây:

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp những thắc mắc về Bidet. Để tham khảo thông tin, sở hữu các sản phẩm nắp bồn cầu thông minh Bidet, hãy liên hệ hotline 0977.456.892 hoặc truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *