Cách chọn mua lõi lọc nước chất lượng, phù hợp nhất

Mua lõi lọc nước là vấn đề rất quan trọng. Bởi lẽ, lõi lọc nước là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước. Trong khi đó, lõi lọc nước luôn có tuổi thọ và cần thay lõi lọc nước mới định kỳ. Vậy mua lõi lọc nước như thế nào để đảm bảo máy hoạt đông tốt. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn.

Cách chọn mua lõi lọc nước chuẩn nhất

Chọn mua máy lọc nước cần có những tiêu chuẩn nhất định. Lõi lọc nước cần phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với máy lọc nước nhà bạn. Sau đây là các tiêu chí để giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Cần đảm bảo lõi lọc nước phải phù hợp với máy lọc nước

Thực tế, không phải lõi lọc nước nào cũng phù hợp với mọi máy lọc nước. Để máy hoạt động ổn định, hiệu quả, lõi lọc nước cần phải tương tích. Để chọn lõi phù hợp, bạn cần:

Trước hết, bạn phải xem xét máy lọc nước nhà bạn dùng công nghệ gì. Với mỗi công nghệ khác nhau lại có các loại lõi lọc dành riêng cho nó.

Tiếp theo, bạn cần xác định lõi lọc cần thay là lõi nào (lõi số 1, 2, 3 hay màng RO…). Từ đó chọn lõi lọc tương ứng. Ngoài ra, bạn cũng để ý đến kích thước của lõi có phù hợp.

Cuối cùng, bạn nên kiểm tra xem lõi lọc đó có tương thích với dòng máy lọc nước của bạn.

Bộ 3 lõi lọc thô cao cấp Comath

Màng RO Aqua Giant cao cấp, vượt trội

Lựa chọn mua lõi lọc nước chính hãng, chất lượng có nguồn gốc rõ ràng

Hiện nay, lõi lọc nước là bộ phận làm giả nhiều nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng thấy những quảng cáo lõi lọc nước giả rẻ. Thực sự có những lõi lọc vô cùng rẻ. Đây là những sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ kém chất lượng rất cao. Thực tế, đội quản lý thị trường đã phát hiện rất nhiều đường dây bán lõi lọc nước giá rẻ. Ngoài ra, vẫn còn nhiều nơi bán lõi lọc nước kém chất lượng khác chưa bị phát hiện.

Lõi lọc nước là bộ phận làm giả, nhái nhiều nhất hiện nay

Riêng đối với lõi lọc nước, bạn đừng nên ham rẻ. Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng, quyết định đến chất lượng nước lọc. Lõi lọc nước “rởm” không chỉ không lọc sạch mà còn có thể gây độc hại thêm cho nguồn nước. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn những sản phẩm chất lượng cao cấp. Đặc biệt, phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Chọn địa chỉ mua lõi lọc nước uy tín

Địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Điều này tránh được nguy cơ mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Đồng thời, bạn sẽ mua lõi lọc nước với mức giá niêm yết, đúng nhất, không bị đội giá.

Ngoài ra, bạn nên chọn những địa chỉ có dịch vụ thay lõi lọc nước đi kèm. Điều này thuận tiện hơn cho người dùng.

Địa chỉ mua lõi lọc nước uy tín

Có thể thấy chọn một địa chỉ mua lõi lọc nước uy tín có thể giải quyết mọi vấn đề cho bạn. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua lõi lọc nước, hãy để Comath Việt Nam đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có:

  • Các loại lõi lọc nước cao cấp, chất lượng. Mọi sản phẩm lõi lọc nước của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, đạt tiêu chuẩn NSF quốc tế. Vì vậy, chất lượng lõi lọc luôn đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng cho khách hàng yên tâm.
  • Các lõi lọc phù hợp với đa số dòng máy lọc nước trên thị trường như Karofi, Kanggaroo, Comath, Ao Smith, Coway, Housing, Myota…
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ thay lõi và kiểm tra, vệ sinh máy lọc nước miễn phí cho bạn.
  • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản, có hiểu biết sâu về máy lọc nước. Vì vậy, chúng tôi có thể giúp bạn chọn được những lõi lọc nước tương thích với máy

Lõi lọc nước Hàn Quốc Comath– lõi kín vô khuẩn cao cấp 

Trên đây là những tư vấn về cách chọn mua lõi lọc nước chuẩn nhất. Hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com để tham khảo các thiết bị lọc nước tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *