Có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ?  

Máy lọc nước gia đình giá rẻ là tìm kiếm của rất nhiều người. Bởi tâm lý của khách hàng luôn luôn muốn mua được sản phẩm tốt giá rẻ. Tuy nhiên máy lọc nước giá rẻ có thực sự tốt và có nên mua. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này nhé.

Có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ?

Khi mua một sản phẩm bất kỳ, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, có nên mua máy lọc nước giá rẻ hay không nằm ở chất lượng của sản phẩm đó.

Tuy nhiên, “tiền nào thì của nấy”, máy lọc nước giá rẻ tồn tại rất nhiều rủi ro. Vì vậy, người dùng máy lọc nước cần cẩn thận. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh máy lọc nước gia đình giá rẻ với nhiều mức giá. Thậm chí có những máy lọc nước rẻ bất thường. Nhiều chương trình khuyến mãi sốc đưa ra như mua 1 tặng 1, giảm 50%… với giá rất rẻ. Vậy với mức giá đấy thử hỏi những bộ phận bên trong máy có chất lượng, đảm bảo, nguồn nước lọc ra có sạch, an toàn?

Việc mua máy lọc nước giá rẻ bất thường như vậy thì phần lớn là máy lọc nước kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Chắc chắn không nên mua máy lọc nước giá rẻ này. Mua phải những máy lọc nước kém chất lượng không những mất tiền mà còn gây hại cho sức khỏe con người nếu dùng trong thời gian dài.

Các thiết bị lọc nước hiện nay bị làm giả, nhái, kém chất lượng rất nhiều

Tuy nhiên, không thể đánh đồng tất cả những loại máy lọc nước giá rẻ. Nhiều doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số bán hàng luôn đưa ra những chương trình giảm giá khuyến mãi. Nếu mua được những đợt này, giá cả sẽ rẻ hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn nên nhớ, giá máy lọc nước gia đình thông thường rơi vào khoảng từ 3 triệu, 4 triệu trở lên. Có những dòng lên đến hàng chục, hàng trăm triệu. Vì vậy, nếu thấy mức giá quá rẻ, hãy cẩn thận.

Lưu ý khi mua máy lọc nước gia đình giá rẻ

Khi mua máy lọc nước gia đình giá rẻ, người tiêu dùng cần phải rất cẩn thận. Có một số tips giúp bạn chọn được sản phẩm tốt. Đó là:

  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Một sản phẩm mà không chứng minh được nguồn gốc thì khó mà đảm bảo được chất lượng.
  • Chọn đơn vị bán hàng uy tín có đầy đủ giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh là một loại giấy chứng nhận của nhà nước đảm bảo về hoạt động kinh doanh rõ ràng, hợp pháp. Điều này phần nào thể hiện độ tin cậy. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào tuổi đời, đánh giá của khách hàng để biết cơ sở nào uy tín. Một địa chỉ đã có nhiều năm trong việc cung cấp máy lọc nước thì chắc hẳn sản phẩm lọc nước đó phải chất lượng mới không bị đào thải.
  • Kiểm tra các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm. Giấy chứng nhận sẽ thể hiện đánh giá về chất lượng sản phẩm của cơ quan có thẩm quyền. Đối với máy lọc nước gia đình, chất lượng nước cần đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia với nước uống trực tiếp – QCVN 6-1:2010/BYT.
  • Kiểm tra nguồn nước sau lọc. Kiểm tra thực tế hoạt động của sản phẩm là đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước, bạn cần chọn máy phù hợp với nhu cầu, điều kiện gia đình. Bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật, đặc biệt là về công suất, kích thước sản phẩm. Bên cạnh đó cần xem các tính năng, công dụng của sản phẩm để chọn sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước Comath chất lượng, cao cấp cho bạn tham khảo

Các loại máy lọc nước gia đình giá rẻ nên tránh

Máy lọc nước giá rẻ kém chất lượng, giả, nhái là những sản phẩm đặc biệt không nên mua. Vậy làm sao để biết loại máy lọc nước nào nên tránh?

Dựa vào những lưu ý trên có thể tóm gọn những sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ nên tránh xa:

  • Máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Máy lọc nước gia đình giá rẻ bất thường
  • Máy lọc nước gia đình không có giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm (CO, CQ).

Trên đây là những giải đáp về việc có nên mua máy lọc nước gia đình giá rẻ. Để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn máy lọc nước gia đình cao cấp, chất lượng với giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.456.892. Truy cập website comath.com.vn hoặc maylocnuoccomath.com để tham khảo các sản phẩm lọc nước chất lượng, tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *