Địa chỉ bán bình tích áp máy lọc nước RO uy tín, chất lượng

Bình tích áp máy lọc nước là một bộ phận quan trọng của máy lọc nước. Đây cũng là bộ phận cần chú ý khi chọn mua máy lọc nước hoặc khi thay thế bình áp. Bình tích áp cần đảm bảo chất lượng, cao cấp, chất liệu đạt chuẩn. Có như vậy mới đảm bảo an toàn, không gây hại cho nguồn nước ăn uống gia đình. Vậy mua bình tích áp máy lọc nước ở đâu tốt? Bài viết sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng.

Bình tích áp máy lọc nước là gì?

Bình tích áp máy lọc nước là bộ phận quan trọng của máy lọc nước RO. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn không biết bình tích áp là gì, có tác dụng gì.

Bình tích áp máy lọc nước hay còn gọi là bình áp máy lọc nước là nơi để chứa, dự trữ nước sau lọc qua màng RO. Điều này tức là dòng nước sạch sau khi lọc qua màng lọc RO sẽ được đưa đến dự trữ lại bình áp.

Bình áp thực tế có cấu tạo rất đơn giản, thường gồm 2 phần: Phần ruột và phần vỏ. Vỏ bình áp có thể làm từ nhựa hoặc thép. Phần ruột thì được cấu tạo như quả bóng, thực chất là túi khi làm từ cao su. Nước sau lọc sẽ chảy xuống túi khí. Túi khí luôn trong tình trạng căng nên có xu hướng đẩy nước nên. Nhờ đó tạo áp suất trong hệ thống. Vì vậy, khi người dùng lấy nước, bình áp sẽ tạo áp lực đẩy nước chảy ra.

Bình áp cũng được thiết kế các van để điều tiết hoạt động của máy. Khi bình áp đầy, van tự động đóng, máy bơm tắt. Khi bình nước vơi, van mở ra, máy tiếp tục bơm để cho 1 quy trình lọc mới.

Như vậy, có thể thấy bình tích áp máy lọc nước rất quan trọng. Nếu máy lọc nước nhà bạn gặp tình trạng chảy nước yếu, không ra nước… rất có thể do bình tích áp máy có vấn đề.

Cần đảm bảo chọn mua bình tích áp máy lọc nước chất lượng

Như phân tích trên, bình tích áp có vai trò rất lớn đối với hoạt động của máy lọc nước RO. Bình tích áp giúp dự trữ nước đã lọc chưa sử dụng, tạo áp lực đẩy nước ra ngoài, điều tiết hoạt động của máy. Vì vậy, nếu bình tích áp máy lọc nước hỏng, gặp sự cố, máy lọc nước cũng sẽ bị trục trặc.

Khi đó, nếu bạn mua một sản phẩm bình áp máy lọc nước kém chất lượng, bình áp sẽ rất nhanh hỏng, có vấn đề. Điều này ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng nước, đến vận hành của máy. Đồng thời, việc phải sửa chữa, thay thế các bình áp máy lọc nước “rởm” còn gây tốn kém hơn việc chọn mua được một chiếc bình áp chất lượng.

Mặt khác, bình tích áp máy lọc nước còn là nơi dự trữ nước. Do đó, cần đảm bảo chất liệu ruột bình áp phải an toàn, đạt chuẩn, không gây hại cho nước.

Địa chỉ bán bình tích áp máy lọc nước RO

Bình tích áp/ bình tăng áp máy lọc nước hiện được bày bán ở nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Thực tế có rất nhiều mặt hàng rẻ kém chất lượng, giả, nhái trà trộn trên thị trường. Nếu người tiêu dùng không cần thận, rất có thể chọn phải những sản phẩm này. Để đảm bảo chọn được bình áp chất lượng, cần chọn mua tại địa chỉ uy tín. Vậy mua bình tích áp máy lọc nước ở đâu?

Comath Việt Nam là địa chỉ bán bình tích áp máy lọc nước uy tín

Comath Việt Nam là gợi ý hoàn hảo cho bạn khi tìm mua các giải pháp về lọc nước. Trong đó có bình áp.

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước nhập khẩu cao cấp từ Đài Loan, Hàn Quốc. Comath cung cấp đa dạng, đầy đủ các giải pháp lọc nước như máy lọc nước ROmáy lọc nước nóng lạnhbộ lọc tổngmáy lọc nước tạo hydrogen, các phụ kiện máy lọc nước… Tất cả đều đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Máy lọc nước RO bán công nghiệp 50L/h Comath kèm bình áp 11 Gallon cho nhu cầu nước lớn

Các sản phẩm đều là hàng nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, được kiểm duyệt chặt chẽ, nghiêm ngặt với công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp. Nhờ đó cho chất lượng sản phẩm cao, bền bỉ, tối ưu.

Bình tích áp máy lọc nước RO cũng là một trong những mặt hàng trong hệ thống Comath Việt Nam. Thiết bị cao cấp, bền bỉ cùng vật liệu an toàn khi sử dụng. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của bình tích áp máy lọc nước Comath

Bình tích áp máy lọc nước của Comath đều là phụ kiện máy lọc nước nhập khẩu từ Đài Loan. Sản phẩm có những đặc điểm nổi bật, ưu việt.

Bình tích áp Comath đa dạng với cả bình áp nhựa, thép cũng như đầy đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt trong gầm bếp hoặc trong máy lọc nước. Đặc biệt, bình áp sử dụng vật liệu đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe con người.

Bình tích áp đa dạng cho khách hàng lựa chọn của Comath

Bình áp máy lọc nước Comath cho chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định và an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý: Sau khoảng 5 – 10 năm, nếu làm việc trong điều kiện tiếp xúc với axit hoặc chất khác, bình áp có thể bị thủng, rò rỉ, thoát áp.

Trên đây là gợi ý địa chỉ mua bình áp máy lọc nước uy tín. Để tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm lọc nước của Comath, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *