Giới thiệu 03 máy lọc nước tốt cho sức khỏe gia đình trên thị trường

Máy lọc nước tốt cho sức khỏe là tìm kiếm của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy máy lọc nước nào tốt cho gia đình, cho sức khỏe con người? Trong thị trường máy lọc nước quá phức tạp, việc lựa chọn cho khách hàng lại càng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Máy lọc nước như nào được coi là máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Có thể thấy máy lọc nước tốt cho sức khỏe không chỉ là máy lọc nước lọc sạch mà còn giúp nâng cao chất lượng nước, tốt cho sức khỏe con người. Cụ thể cần đáp ứng 2 yếu tố:

 • Có khả năng lọc sạch, cho nước đạt chuẩn nước uống đóng chai của Bộ y tế

Để tốt cho sức khỏe trước hết phải cho nước uống an toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi các tác nhân gây hại. Do đó, máy lọc nước tốt cho gia đình cần cho nguồn nước đầu ra sạch, an toàn và đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.

 • Giúp nâng cao chất lượng nước, cho nguồn nước giàu khoáng chất, tốt cho sức khỏe

Thực tế, trên thị trường có nhiều loại máy lọc sạch không tốt cho sức khỏe vì lọc sạch cả khoáng chất. Trong khi đó, nguồn khoáng chất trong nước là vô cùng quan trọng. Nếu uống nước thiếu khoáng trong thời gian dài lại không tốt cho sức khỏe con người. Vì vậy máy lọc nước tốt trên thị trường cần đáp ứng yếu tố này.

Giới thiệu 03 máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Sau đây là 03 máy lọc nước tốt cho gia đình bạn, không chỉ lọc sạch mà cho nguồn nước dồi dào khoáng chất, tốt cho cơ thể con người:

Máy lọc nước Hydrogen Comath CMG2KR_8 có đồng hồ đo áp

Đây là sản phẩm lọc nước vô cùng đặc biệt khi kết hợp 2 hệ thống trong 1. Đó là hệ thống lọc RO và hệ thống tạo, nạp Hydrogen vào nước. Trong đó:

Hệ thống lọc RO giúp nước lọc sạch tuyệt đối, cho nước đầu ra tinh khiết

Hệ thống lọc RO sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất hiện nay. Với màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron, máy cho phép lọc đến kích thước phân tử. Thiết bị chỉ cho phép các phân tử nước đi qua màng lọc, mọi tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus đều được giữ lại và đưa ra ngoài theo đường nước thải. Vì vậy, nước đầu ra đảm bảo sạch, đạt chuẩn Bộ y tế, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Hệ thống lõi tạo hydrogen, nạp hydrogen vào nước rất tốt cho sức khỏe

Hydrogen vô cùng tốt cho cơ thể. Theo nhiều nghiên cứu, hydrogen có nhiều tác động tích cực như: Giúp loại bỏ gốc tự do, chống oxy hóa tuyệt vời. Ngoài ra, nước hydrogen còn hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, gout, cao huyết áp, phổi và nhiều bệnh khác do quá trình oxy hóa và lão hóa gây ra. Lợi ích của nước hydrogen là rất lớn. Đây là một tính năng giúp cho nước đầu ra tốt cho sức khỏe gia đình.

Với những đặc điểm trên, đây xứng đáng là một máy lọc nước tốt cho gia đình không thể bỏ qua. Toàn bộ hệ thống lõi lọc và hệ thống lõi tạo hydrogen đều được nhập khẩu tại Đài Loan và Hàn Quốc. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo bền bỉ, cao cấp.

Máy lọc nước Hydrogen Comath CMG2KR_8

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Điện áp: 220V/ 60Hz
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Xuất xứ phụ kiện: 100% phụ kiện Đài Loan và Hàn Quốc
 • Nước đầu vào: Nước máy thành phố
 • Đồng hồ báo áp lực: Có
 • Công nghệ lọc: R.O

Máy lọc nước RO Comath CM3G-9 chân quỳ để tủ bếp (9 cấp lọc)

Máy lọc nước CM3G-9 cũng là một máy lọc nước để tủ bếp tốt cho gia đình bạn, đáng đầu tư. Sản phẩm còn được coi là một chiếc máy lọc nước tốt giá rẻ đáng chú ý. Giá rẻ ở đây không phải là rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác, mà là rẻ so với chất lượng sản phẩm mang lại.

Máy sở hữu một hệ thống lõi lọc cao cấp đến 9 lõi lọc. Mỗi lõi lọc lại có một chức năng khác nhau cho chất lượng nước lọc tốt nhất. Cụ thể:

Máy cho nguồn nước lọc sạch, tinh khiết, đạt chuẩn nước uống của Bộ y tế

Với 3 lõi lọc thô cùng màng siêu lọc RO, nước đầu ra đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… Ngoài ra máy còn tích hợp lõi Nano Silver giúp diệt khuẩn, ngăn chặn 99.99% vi khuẩn xâm nhập từ không khí. Khi đó, nước đạt tinh khiết đến 99.99%, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Máy cho nước giàu khoáng chất, chất điện giải, tăng oxy, tạo nước kiềm tính vô cùng tốt cho sức khỏe

Ngoài những lõi lọc sạch nước, máy còn tích hợp những lõi tạo khoáng, lõi oxy tăng oxy hòa tan, lõi tạo nước kiềm tính. Nhờ đó nước giàu khoáng chất, oxy hòa tan, tăng kiềm tính… cho nước dễ hấp thụ, làm chậm lão hóa và nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong.

Toàn bộ lõi lọc của máy có nguồn gốc từ Đài Loan tuân thủ tiêu chuẩn NSF. Nhờ đó cho khả năng lọc tốt nhất, an toàn và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Điện áp: 220V/ 60Hz
 • Xuất sứ: 100% phụ kiện Đài Loan
 • Bảo hành 12 tháng
 • Bình áp 3.2G Đài Loan
 • Kích thước : 450(cao) x 220(rộng) x 250(sâu)mm
 • Nhập khẩu, lắp ráp và phân phối bởi công ty Comath Việt Nam
 • Có tích hợp thêm giá sắt chân quỳ, đồng hồ đo áp, công tắc 2in1…tùy theo yêu cầu của khách hàng

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700 HCH Nóng lạnh Hàn Quốc

Có thể thấy đây là mẫu máy lọc nước tốt cho sức khỏe đa năng, ấn tượng. Đây là dòng máy lọc nóng lạnh đa năng, đem đến những tính năng đáng kinh ngạc.

Máy lọc nước RO Hydrogen HWT-1700 HCH Nóng lạnh Hàn Quốc

Bên cạnh đó, sản phẩm gây ấn tượng bởi đây là loại máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Máy được thiết kế dạng cây đứng bắt mắt, tiện dụng và nhỏ gọn. Mặc dù vậy, thiết bị lọc nước này lại được trang bị đến 4 hệ thống ấn tượng. Cụ thể:

Hệ thống lọc nước RO 4 cấp lọc

Với hệ thống lọc RO 4 cấp, như những máy trên, thiết bị cho nước đầu ra tinh khiết đến 99.99%. Tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus đều được loại bỏ cho nguồn nước sạch, an toàn tuyệt đối.

Hệ thống tạo nước Hydrogen

Không giống với hệ thống tạo nước của máy lọc nước CMG2KR_8 trên, máy sử dụng công nghệ điện phân nước hiện đại. Công nghệ này cho lượng hydrogen dồi dào, chất lượng bền bỉ vượt trội. Cụ thể, Máy sử dụng điện cực Titanium chất lượng cao (độ bền lớn đến 30 năm) để điện phân cho nguồn nước giàu hydrogen, tốt cho sức khỏe trong thời gian dài.

Hệ thống làm nóng nước

Hệ thống nóng sử dụng phương pháp đun nóng bằng đai nhiệt cho nước nóng nhanh, nhiệt độ cao. Nhờ đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nước nóng cho người dùng.

Hệ thống làm lạnh

Máy sử dụng phương pháp làm lạnh Block với Gas R124A tương tự tủ lạnh cho nước lạnh sâu, sảng khoái cho mùa hè oi bức.

Như vậy, với 4 hệ thống này, chỉ với một thiết bị bạn đã có nguồn nước nóng lạnh luôn sẵn sàng chờ sử dụng, nguồn nước sạch, tinh khiết giàu hydrogen vô cùng tốt cho sức khỏe.

Đây xứng đáng là một thiết bị máy lọc nước nóng lạnh tốt trên thị trường đáng đầu tư.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: HWT-1700HCH
 • Loại máy: Máy lọc nước RO hydrogen kết hợp đun nóng, làm lạnh
 • Kích thước: 270(L)x410(W)x1090(H) mm
 • Trọng lượng: 26 kg
 • Phương pháp đun nóng: Đai nhiệt , nhiệt độ nóng 85-95 độ C
 • Phương pháp làm lạnh: Blog. Sử dụng Gas R134A
 • Bình chứa: Nóng : 2L Lạnh : 4L
 • Công suất tiêu thụ điện: Nóng: 300W Lạnh: 100W
 • Điện áp: 220V/ 60Hz
 • Số cấp lọc: 4 cấp lọc
 • Xuất xứ: Hàn Quốc; Nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH-PTCN Comath Việt Nam.

Trên đây là những gợi ý về máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Để tham khảo các giải pháp lọc nước cao cấp khác, hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *