Gợi ý máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng lớn, nhà xưởng tốt nhất

Máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng lớn, nhà xưởng – Nên chọn loại nào? Đây là thắc mắc của khá nhiều người. Bởi lẽ máy lọc nước nóng lạnh cho nhà xưởng, văn phòng lớn sẽ khó chọn hơn, có yêu cầu cao hơn. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng lớn, nhà xưởng như thế nào?

Văn phòng lớn, nhà xưởng là những nơi đông người. Vì vậy, nhu cầu sử dụng nước cũng cao hơn, lớn hơn. Đặc biệt là giờ cao điểm. Vì vậy, lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng lớn, nhà xưởng cũng đặc biệt hơn.

Máy lọc nước nóng lạnh cho nhà xưởng, văn phòng cần đảm bảo lựa chọn:

Máy lọc cho công suất lọc lớn

Trước hết, nên chọn máy lọc có công suất lọc cao. Bởi để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước uống cho nhiều người, máy cần có công suất lọc cao (từ 30-50L/h là hợp lý).

Thông thường, với máy lọc nước gia đình máy chỉ cần có công suất lọc 10L/h là đủ. Tuy nhiên, với lượng người dùng ở văn phòng lớn, nhà xưởng nhiều (từ 30 – 50 người), máy lọc nước gia đình không đủ đáp ứng.

Điều này sẽ gây gián đoạn quá trình sử dụng. Hoặc nếu không thì cần phải lắp đến 3 – 4 máy lọc nước nóng lạnh 10L/h mới đủ. Điều này vừa tốn kém, tốn điện và tốn diện tích.

Máy lọc nước nóng lạnh có bình chứa nước lớn

Công suất lọc lớn cũng không đủ. Bởi lẽ, vào giờ cao điểm, lượng nước lọc ra sẽ không đủ đáp ứng cùng 1 lúc nhiều người. Khi đó, cần có lượng nước dự trữ sẵn lớn mới đủ. Vì vậy, nên chọn loại máy có bình chứa nước nóng, lạnh lớn.

Máy có hệ thống làm nóng nhanh, cho nhiệt độ cao

Nhu cầu sử dụng nước nóng là rất lớn. Đặc biệt, trong ngày đông, việc uống nước ấm, nóng là cần thiết. Với một lượng người lớn, yêu cầu đặt ra là máy cần làm nóng nước nhanh. Đồng thời, chọn máy cho nhiệt độ cao sẽ tốt hơn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng của người dùng.

Máy có hệ thống làm lạnh nhanh, lạnh sâu

Đây cũng là tiêu chí cần thiết khi lựa chọn. Bởi cũng như nhu cầu nước nóng, nước lạnh cũng rất cần thiết khi mùa hè tới. Cần chọn máy có hệ thống làm lạnh tốt, làm lạnh nhanh, lạnh sâu, sảng khoái, giải khát cho mùa hè.

Máy lọc nước nóng lạnh cần đảm bảo chất lượng, cao cấp

Đây là yếu tố kiên quyết khi lựa chọn. Bởi máy lọc nước nào cũng cần phải kỹ càng trong vấn đề này. Nếu mua phải máy “rởm”, máy giá rẻ, chất lượng kém, máy vừa nhanh hỏng lại gây hại cho người dùng. Hậu quả mang lại là rất nghiêm trọng.

Gợi ý máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng lớn, nhà xưởng

Với những tiêu chí trên, việc lựa chọn máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng, nhà xưởng không phải là dễ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn máy nào, hãy tham khảo: Máy lọc nước nóng lạnh RO Hyundai POSEIDEN.

Máy lọc nước RO Hyundai Poseiden – máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng, nhà xưởng hoàn hảo

Thiết bị này đáp ứng đầy đủ tiêu chí lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho văn phòng, nhà xưởng. Cụ thể:

 • Máy có thiết kế bồn chứa nóng – lạnh siêu khủng, đáp ứng đủ nhu cầu người dùng lớn
 • Máy có công suất lọc cao, 30L/h
 • Cho nước nóng nhanh, cao, nhiệt độ đạt 85-95 độ C
 • Cho nước lạnh nhanh, sâu, nhiệt độ lạnh 4 – 12 độ C. Làm lạnh bằng Block chất lượng cao, bền bỉ
 • Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, đảm bảo nước lọc sạch, tinh khiết, an toàn khi uống

Sản phẩm áp dụng cho văn phòng lớn, nhà xưởng có số lượng người từ 30-50 người, đảm bảo cung cấp nước nóng lạnh sạch, an toàn.

Đây là máy lọc nước chất lượng, chính hãng từ thương hiệu Hyundai. Máy lọc nước nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Comath Việt Nam, có đầy đủ hóa đơn xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chất lượng máy được đảm bảo 100%, được bảo hành đầy đủ.

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất lọc: 30L/h
 • Công suất làm nóng:  450-800W
 • Công suất làm lạnh: 80W
 • Làm lạnh bằng block.
 • Có khóa vòi nước nóng.
 • Làm lạnh bằng block chất lượng cao nhất.
 • Kích thước: 48 x 48 x 143(cm) (DxRxC)
 • Trọng lượng: 66kg
 • Vật liệu: Thép, ABS

Để sở hữu máy lọc nước nóng lạnh cho văn phòng, nhà xưởng hoàn hảo, hãy liên hệ hotline 0977.456.892. Truy cập website Comath.com.vn/ Maylocnuoccomath.com để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *