Màng lọc RO Aqua Giant Đài Loan – chất lượng cho mọi máy lọc nước RO

Màng lọc RO Aqua Giant Đài Loan là sản phẩm mới ấn tượng trong hệ thống Comath Việt Nam. Màng RO Aqua Giant đem đến khả năng lọc vượt trội, chất lượng cao cấp, bền bỉ. Sau đây là những thông tin về sản phẩm.

Giới thiệu màng lọc RO Aqua Giant

Màng lọc nước RO Aqua Giant là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan bởi công ty TNHH PTCN Comath Việt Nam. Trong đó, phần lưới màng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ (membrane inside in USA), tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là màng lọc tiêu chuẩn chất lượng, được sử dụng trong các loại máy lọc nước RO dân dụng. Lõi lọc này được coi là trái tim của máy lọc nước, thường được lắp ở vị trí lõi lọc số 4. Màng lọc RO Aqua Giant có thể dùng cho tất cả các máy lọc nước RO Comath đang bán trên thị trường và các máy lọc nước RO thương hiệu khác.

Màng lọc RO Aqua Giant cao cấp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Màng lọc RO Aqua Giant

Màng lọc RO Aqua Giant có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đặc biệt:

Cấu tạo màng RO

Màng lọc RO được cấu tạo từ tấm màng mỏng với chất liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite). Tấm màng mỏng này được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu hình dạng xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 0.0001 micron (chỉ to hơn phân tử H2O).

Nguyên lý hoạt động của màng RO Aqua Giant

Màng lọc RO hoạt động theo cơ chế: Các phần tử nước chuyển động nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh. Dòng chảy này đẩy tạp chất, các thành phần hóa học, các kim loại, vi khuẩn, virus…có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải (giống với nguyên lý hoạt động của thận người).

Trong khi đó, các phân tử nước thì lọt qua các khe lọc kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư. Với kích thước khe lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn, virus đều không thể lọt qua.

Khả năng lọc của Màng lọc RO Aqua Giant

Kết cấu màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0,0001 micron. Nhờ đó, màng RO Aqua Giant có khả năng lọc ấn tượng:

 • Các tạp chất, cặn bẩn, hợp chất hữu cơ như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp …. có kích thước phân tử lớn hơn nên không thể đi qua được màng RO
 • Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydrat hóa (bị các phân tử nước bao quanh) nên trở thành cồng kềnh hơn và cũng không thể chui lọt qua lỗ trên màng RO
 • Các vi khuẩn (kích thước vài micromet) hay các loại virus nhỏ hơn (kích thước vài chục nanomet), đều to gấp hàng chục lần các kích thước của các lỗ trên màng RO nên đều bị chặn lại

Có thể thấy, màng lọc RO có thể loại bỏ 99% tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, hóa chất, ion kim loại, vi khuẩn, virus… chỉ cho các phân tử nước đi qua. Nhờ đó, nước qua màng lọc RO đảm bảo sạch, tinh khiết, an toàn và đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.

Màng lọc RO Aqua Giant cho khả năng lọc tối ưu

Ưu điểm vượt trội

 • Màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.
 • Đạt chứng nhận của Hiệp hội nước sạch thế giới (NSF)
 • Màng Aqua Giant 100GDP với  công suất lọc đến 378L/ ngày
 • Màng lọc có tuổi thọ tối đa lên đến 90.000 lít nước tương đương 2-3 năm, tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước
 • Loại bỏ hầu hết sạn cát, rỉ sét, rong rêu, chất độc hữu cơ, cặn bẩn lơ lửng, vi rút, vi khuẩn, ion kim loại nặng…
 • Có khả năng xử lý nước có TDS cao tốt
 • Cho tỷ lệ nước tinh khiết cao, hạn chế tối đa tỉ lệ nước thải
 • Đúc nguyên khối vô trùng, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
 • Đầu đấu nhanh giúp lắp đặt thay thế nhanh chóng, dễ dàng

Tại sao chọn công nghệ lọc RO và màng lọc RO Aqua Giant?

Chọn công nghệ RO và màng lọc RO Aqua Giant bởi:

 • Màng lọc RO Aqua Giant có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn và virus có hại có trong nước giúp an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn đun sôi hay chưng cất.
 • Những tác nhân gây ung thư như THMs được sản xuất từ Chlorine đều được loại bỏ bởi màng lọc RO trong máy lọc nước. Qua đó sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi uống nước.
 • Công nghệ RO giúp bạn loại bỏ tất cả các chất nguy hại cho sức khỏe con người trong nước ngầm, nước giếng, nước mặt, nước sông, nước máy…
 • Công nghệ lọc nước RO vẫn là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến và hiện đại nhất để cho ra nguồn nước tinh khiết nhất trong các loại bộ lọc. Nó có khả năng lọc nước cao hơn cả công nghệ siêu lọc nước, công nghệ tinh lọc và cả sơ lọc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về màng lọc RO Aqua Giant. Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng cho khả năng lọc cao, máy hoạt động bền bỉ, ổn định và trơn tru. Tham khảo các giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng khác tại website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *