Máy lọc nước công cộng – Sản phẩm của sự tiện nghi và hiện đại

Máy lọc nước công cộng là sản phẩm rất quen thuộc ở các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể bất chợt xem một bộ phim Mỹ, bạn có thể bắt gặp thiết bị này. Tuy nhiên, ở Việt Nam những máy lọc nước công cộng lại có phần hạn chế. Cùng tìm hiểu về máy lọc nước này nhé.

Máy lọc nước công cộng là gì?

Máy lọc nước công cộng thực chất là những thiết bị lọc nước uống được đặt ở nơi công cộng để cung cấp nước sạch miễn phí cho người mọi người. Với đặc trưng là đặt ở nơi công cộng, phục vụ nhiều người nên thiết bị này cũng được thiết kế không giống với các loại máy lọc nước thông thường. Hay nói cách khác, máy lọc nước công cộng khác hẳn cả về hình dáng lẫn cấu trúc với các dòng máy lọc nước khác có trên thị trường.

Tuy nhiên, máy lọc nước công cộng vẫn đảm bảo cho nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết và an toàn khi uống trực tiếp.

Ưu điểm nổi trội khi dùng máy lọc nước công cộng

Máy lọc nước công cộng có rất nhiều đặc điểm vượt trội mà nhiều người không biết. Đó là:

– Thiết kế một bộ lọc cho toàn bộ điểm uống, tiết kiệm chi phí tối đa

Máy lọc nước công cộng có thiết kế rất đặc biệt.  Đó là dùng một hệ thống lọc cho toàn bộ hệ thống vòi uống. Do đó, bạn chỉ cần trả chi phí cho một hệ thống lọc là đã đáp ứng cho 2, 3 hay nhiều điểm uống đặt nơi công cộng.

– Thiết kế vòi lười tiện lợi và vệ sinh

Máy lọc nước uống công cộng sử dụng vòi lười. Khi bạn kề miệng vào, nước sẽ phun ra. Thiết kế này vô cùng vệ sinh và tiện lợi khi không có trường hợp nhiều người cùng dùng chung một cái cốc. Đồng thời, vòi lười được tính toán và lắp đặt ở góc phù hợp, cây lấy nước đặt ở vị trí thuận tiện, chiều cao thích hợp cho người dùng dễ uống nhất (kể cả người lớn hay trẻ nhỏ).

Kích thước máy lọc nước công cộng

Tuy nhiên, nếu bạn không thích điều này, bạn có thể mang chai theo để dùng.

– Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và có độ an toàn cao

Máy lọc nước công cộng được thiết kế chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể đặt ở trong nhà hay ngoài trời đều không cần lo ngại. Hình dáng đẹp mắt, hiện đại, sang trọng mà nhỏ gọn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của nơi lắp đặt.

– Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng nước lọc

Cũng với đặc điểm dùng một hệ thống lọc cho nhiều cây nước nên việc bảo trì, bảo dưỡng, kiểm tra sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thay vì phải kiểm tra nhiều điểm thì bạn chỉ cần kiểm tra tại một hệ thống lọc.

Ứng dụng của máy lọc nước công cộng

Với những ưu điểm trên, có thể thấy máy lọc nước công cộng là thiết bị lọc nước hoàn hảo cho các nơi công cộng như: sân bay, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đây còn là thiết bị hoàn hảo cho các cơ quan, xí nghiệp nhà máy. Thiết bị mang lại lợi ích rất lớn. Cụ thể:

Khi lắp đặt ở sân bay, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

Bạn đừng nghĩ việc lắp đặt ở những nơi công cộng này là lãng phí, tốn tiền cho các cơ sở này. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay… đều đã và đang cố nâng cao chất lượng phục vụ mọi người cao nhất. Không phải ngẫu nhiên mà họ làm vậy. Điều này đem đến ý nghĩa vô cùng lớn. Đó là:

  • Nâng cao giá trị của sân bay, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đó. Việc có những tiện ích hiện đại, ấn tượng sẽ khiến nơi đó được đánh giá cao hơn. Rất có thể nhờ vậy mà những nơi công cộng này lại lọt TOP những nơi nên đến.
  • Thu hút nhiều “khách hàng”, từ đó mang lại thu nhập cao hơn hẳn. Một nơi tiện nghi, thoải mái chắc chắn sẽ khiến khách hàng ưu tiên đến hơn cả. Khi đó, lợi ích mang lại còn lớn hơn rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Máy lọc nước công cộng vô cùng tiện ích

Khi lắp đặt ở các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp

Ở các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, việc đáp ứng nhu cầu ăn uống cho người lao động là điều bắt buộc. Do đó, những cơ sở này buộc phải có những giải pháp nhất định để đáp ứng nước nói riêng cho công nhân, nhân viên của họ.

Khi đó, máy lọc nước công cộng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Thay vì bạn phải bỏ qua rất nhiều tiền cho việc mua các bình nước sạch, các dụng cụ uống nước thì bạn chỉ cần đầu tư chi phí ban đầu. Máy lọc nước công cộng cho ra nguồn nước sạch, an toàn mà lại tiết kiệm tối đa cho người dùng.

Ngoài ra, một cơ quan, nhà máy, xí nghiệp đạt được sự tiện nghi, hiện đại như vậy, chắc chắn sẽ được đánh giá cao, thu hút được nhiều nhân viên chất lượng đến làm việc. Từ đó xây dựng một cơ sở phát triển vững mạnh.

Việc lắp đặt ở những nơi công cộng khác như công viên cũng mang lại ý nghĩa lớn. Lắp đặt ở những nơi công cộng này thể hiện sự hiện đại và tiến bộ của khu vực, thành phố, quốc gia đó.

Máy lọc nước công cộng là sản phẩm tuyệt vời. Trong tương lai không xa, chắc chắn thiết bị này sẽ trở nên phổ biến và có mặt ở mọi nơi trên cả nước. Để được sở hữu thiết bị này, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892. Truy cập website comath.com.vn/maylocnuoccomath.com để tham khảo các giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *