Máy lọc nước RO tích hợp lõi Nano Silver – diệt khuẩn vượt trội

Máy lọc nước RO tích hợp lõi Nano Silver là sản phẩm được biết đến với khả năng diệt khuẩn vượt trội. Vậy khả năng diệt khuẩn thực tế như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này.

Giới thiệu về công nghệ Nano Silver

Bạc là nguyên tố được biết đến với khả năng diệt khuẩn cao. Các nguyên tố bạc – Silver có khả năng ức chế sự phát triển, sinh sôi của vi khuẩn và tấn công, phá vỡ màng tế bào cấu trúc của gần 650 loại vi khuẩn gây hại. Chính vì tính năng này mà giới quý tộc từ thời xa xưa thường dùng các dụng cụ chứa nước uống, thức ăn bằng bạc.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ Nano Silver đã ra đời và được ứng dụng rộng rãi trong sản phẩm cần tính sát khuẩn cao. Công nghệ này đã chia nhỏ phân tử bạc xuống kích thước siêu nhỏ, chỉ vài Nanomet và dàn mỏng phân tử bạc để tăng diện tích bề mặt. Nhờ đó bề mặt tiếp xúc của bạc cao hơn hàng triệu lần so với những lá bạc thông thường. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khả năng diệt khuẩn của Nano Silver cao hơn rất nhiều lần.

Công nghệ Nano Silver được ứng dụng rộng trong sản xuất các vật dụng như điều hòa, tủ lạnh, cốc uống nước, bàn chải… Ứng dụng sản xuất lõi lọc Nano Silver trong các máy lọc nước RO là ứng dụng nổi bật và gây ấn tượng lớn.

Công năng của lõi lọc Nano Silver

Lõi lọc Nano Silver là lõi lọc được cấu tạo từ những chất liệu có tính năng diệt khuẩn cao, sau đó được phủ lên một lớp Nano Silver để tạo nên khả năng diệt khuẩn ưu việt.

Lõi Nano Silver diệt khuẩn theo nguyên lý: Bao bọc tất cả tế bào vi khuẩn, sau đó phá vỡ màng phân tử và cấu trúc bên trong của vi khuẩn. Với khả năng này, mọi vi khuẩn nguy hiểm như Ecoli, Coliform, Sulfide… sẽ hoàn toàn bị tiêu diệt khỏi nguồn nước gia đình bạn.

Vì vậy, lõi Nano Silver trong hệ thống lõi lọc máy lọc nước RO đóng vai trò diệt khuẩn, loại bỏ các vi khuẩn tái nhiễm trong nước.

Lõi Nano Silver – Lõi số 7 trong máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO tích hợp lõi Nano Silver cho nước sạch khuẩn tuyệt đối

Như đã phân tích, lõi lọc Nano Silver có tính năng diệt khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, máy lọc nước RO thông thường đã có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.

Máy lọc nước RO đã cho khả năng lọc sạch 99.99% vi khuẩn, virus

Một chiếc máy lọc nước RO thông thường với bộ 3 lõi lọc thô, màng RO đã đủ đảm bảo nước sạch, tinh khiết. Ba lõi lọc thô loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn, khử màu khử mùi, hấp thụ hóa chất, chất hữu cơ… Nhờ đó nước trong sạch hơn khi đến màng lọc RO.

Màng lọc RO là một sự đột phá diễn ra quá trình thẩm thấu ngược tiên tiến. Màng RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ 0.0001 micron. Với đặc điểm này, màng RO chỉ cho phân tử nước đi qua và đẩy mọi tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus ra ngoài theo đường nước thải. Nước sau lọc qua màng RO đã đảm bảo sạch, tinh khiết và an toàn, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Comath có vỏ tủ CM1-8 8 lõi, tích hợp cả lõi Nano Silver 

Máy lọc nước RO tích hợp lõi Nano Silver tạo nên 2 lớp diệt khuẩn, cho nước sạch khuẩn tuyệt đối

Màng RO đã đảm bảo sạch khuẩn, vậy lõi Nano Silver có cần thiết? Thực tế, nếu tích hợp lõi Nano Silver, máy lọc nước RO sẽ cho khả năng diệt khuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi lẽ, mặc dù màng RO đã loại bỏ vi khuẩn, virus, tuy nhiên trong quá trình qua các lõi trước khi đưa nước ra vòi vẫn có nguy cơ tái nhiễm một số loại khuẩn có hại. Vì vậy, nếu tích hợp lõi lọc Nano Silver, nó tạo nên một hệ thống diệt khuẩn kép, 1 lần nữa xử lý sạch hoàn toàn vi khuẩn. Khi đó, nước an toàn và đảm bảo tuyệt đối.

Trên đây là thông tin về máy lọc nước RO tích hợp lõi lọc Nano Silver. Để tham khảo các dòng sản phẩm này, bạn hãy truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *