Máy lọc nước trực tiếp – Giải pháp hiệu quả trong việc loại bỏ và phòng ngừa Amip  

Máy lọc nước trực tiếp được đánh giá là thiết bị lọc nước loại bỏ hiệu quả các tác nhân trong nước, bao gồm cả Amip. Amip là một loại ký sinh trùng vô cùng nguy hiểm. Nó còn được biết đến tên gọi là Amip ăn não người. Khi các nhà khoa học kiểm nghiệm nguồn nước và phát hiện có Amip, người dân trở nên hoang mang và lo sợ. Cần thiết phải có giải pháp phòng trừ hiệu quả Amip. Máy lọc nước uống trực tiếp là giải pháp hiệu quả.

Amip là gì?

Amip – tên khoa học là Amobe là một loài sinh vật đơn bào, thường tìm thấy trong khu nước ngọt ấm như: Ao, hồ, sông suối nước nóng, trong bể bơi không xử lý bằng Clo hoặc trong đất gần khu nước thải ấm của các nhà máy.

Thực tế, có nhiều dạng Amip và có thể gây ra nhiều bệnh khác nhau. Có thể kể đến:

  • Entamoeba histolytica: Đây là loại Amip thường thấy tại khu vực khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, kể cả Việt Nam. Đây cũng là nguyên nhân gây bệnh lỵ Amip.
  • Naegleria fowleri (Amip ăn não): Amip ăn não có thể xâm nhập và tấn công hệ thần kinh con người, gây viêm não, viêm màng não, nhiễm trùng. Loại amip này còn nguy hiểm hơn khi có thể vượt qua mọi khâu khử trùng và sinh sôi rất nhanh.

Amip ăn não – ký sinh trùng nguy hiểm cho con người

  • Acanthamoeba: gây viêm não encephalitis và viêm giác mạc ở người.
  • Balamuthia mandrillaris: gây viêm màng não, có thể dẫn đến tử vong.

Như vậy, Amip vô cùng nguy hiểm và cần có biện pháp phòng trừ hiệu quả để bảo vệ sức khỏe con người.

Máy lọc nước trực tiếp – giải pháp phòng ngừa và loại trừ hiệu quả Amip

Amip là ký sinh trùng gây đau đầu cho các nhà khoa học vì rất khó nghiên cứu tạo phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, với những máy lọc nước trực tiếp với công nghệ tiên tiến hiện nay, Amip sẽ được loại bỏ dễ dàng. Máy lọc nước trực tiếp RO là giải pháp hiệu quả hàng đầu cho bạn.

Máy lọc nước trực tiếp RO loại bỏ hiệu quả Amip như thế nào?

Máy lọc nước trực tiếp RO là loại máy lọc nước được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với những khả năng ưu việt.

Máy lọc nước RO mini

Máy lọc nước trực tiếp RO cao cấp sở hữu một hệ thống lọc tiêu chuẩn theo một quy trình khoa học: Lọc thô, lọc tinh và bù khoáng nâng cao chất lượng nước. Khả năng lọc ấn tượng và ưu việt nhất nằm ở màng lọc RO – là nơi diễn ra quá trình thẩm thấu ngược. Màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ, siêu ấn tượng, chỉ khoảng 0.0001 micron, chỉ lớn hơn các phân tử nước. Trong khi đó, kích thước mỗi con Amip khoảng 7 – 20 micron. Do đó, màng lọc RO có thể loại bỏ amip trong nước dễ dàng.

Máy lọc nước trực tiếp RO – lọc bỏ toàn bộ các tác nhân trong nước

Không chỉ Amip, máy lọc nước RO còn lọc sạch hiệu quả và toàn diện. Với kích thước khe học 0.0001 micron ở màng RO, lọc đến cấp độ phân tử. Màng RO chỉ cho phép các phân tử nước đi qua và giữ lại toàn bộ các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, chất độc hại, vi khuẩn, virus, Amip, Asen… Những tác nhân này sẽ theo đường nước thải ra ngoài. Màng RO được sục xả tự động, hạn chế tối đa hiện tượng tắc màng.

Ngoài ra, máy lọc nước RO hiện nay còn được trang bị các lõi lọc nước bù khoánglõi lọc diệt khuẩn, nâng cao chất lượng nước. Nhờ đó, nước đầu ra không chỉ sạch mà còn ngon ngọt mát, tốt cho sức khỏe. Nước an toàn khi uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước trực tiếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước trực tiếp. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng chất lượng, đảm bảo. Thực tế, máy lọc nước giả, nhái, kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường với những ưu đãi giá rẻ bất ngờ. Điều này thu hút không ít người tiêu dùng.

Thực tế, những loại máy này, hệ thống lõi lọc sẽ không đảm bảo. Không những không lọc sạch các tác nhân trong nước, Amip mà còn chứa các chất độc hại, gây hại cho nguồn nước. Vì vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi chọn mua máy lọc nước. Với một thiết bị quan trọng này, cần đầu tư lựa chọn những sản phẩm chất lượng, cao cấp, đừng ham rẻ.

Khi mua máy lọc nước, cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ, các giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng CO, CQ, có đầy đủ bảo hành. Ngoài ra nên chọn địa chỉ uy tín.

Máy lọc nước Comath là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Comath chuyên cung cấp các sản phẩm lọc nước nhập khẩu, cao cấp từ Đài Loan và Hàn Quốc. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm nên khách hàng không phải lo ngại. Các sản phẩm lọc nước Comath đa dạng đủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Máy lọc nước trực tiếp – thiết bị quan trọng và cần thiết cho mọi gia đình, giúp loại bỏ hiệu quả Amip cho người tiêu dùng yên tâm. Truy cập website Comath.com.vn / Maylocnuoccomath.com để tham khảo các giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *