Nắp bồn cầu có vòi rửa là gì – Tất tần tật thông tin cần biết

Nắp bồn cầu có vòi rửa – Bạn đã từng thấy thiết bị này. Thực tế thiết bị này không phổ biến Việt Nam. Vì vậy, việc thấy lạ và bất ngờ là điều dễ hiểu. Sau đây bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản để bạn có cái nhìn đầy đủ về sản phẩm này.

Nắp bồn cầu có vòi rửa là gì?

Vòi xịt rửa vệ sinh thông thường – Bạn có thấy phiền toái? Thực tế rất nhiều người cảm thấy rắc rối với sản phẩm này. Có khi nước áp lực mạnh làm đau, tổn thương vùng da nhạy cảm, có khi lại rất yếu, không làm sạch.

Bên cạnh đó, vệ sinh bằng giấy vệ sinh lại tồn tại nhiều nguy cơ nhiễm khuẩn, không sạch.

Trước vấn đề này, những chiếc nắp bồn cầu có vòi rửa đã ra đời và đem đến trải nghiệm hoàn hảo.

Nắp bồn cầu có vòi rửa là loại nắp bồn cầu thông minh được tích hợp thêm vòi rửa hiện đại. Vòi rửa này được ẩn bên trong nắp bồn cầu (nằm trong một khay đựng riêng). Khi người dùng tùy chọn, vòi rửa sẽ xuất hiện (thò ra) và tiến hành xịt rửa với những tia nước được thiết kế ở góc ngẩng hoàn hảo. Điều này đảm bảo phun nước toàn diện, sạch sẽ. Vòi nước này hoàn toàn có thể điều chỉnh áp lực đơn giản cho phù hợp. Nhờ đó cho cảm giác thoải mái, an toàn và sạch sẽ nhất.

Nắp bồn cầu có vòi rửa hiện đại

Các loại nắp bồn cầu có vòi rửa trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, nắp bồn cầu có vòi rửa cũng xuất hiện khá nhiều. Trong đó có thể chia ra làm 2 loại chính:

Nắp rửa cơ

Đây là loại nắp bồn cầu có vòi rửa không dùng điện. Loại này vẫn điều khiển bằng tay bình thường. Thông thường có 1 hoặc 2 chế độ rửa cơ và có thể điều chỉnh áp lực bằng cách gạt hoặc xoay theo chỉ dẫn.

Loại này có giá thành không quá cao, tầm 1- 2 triệu tùy loại.

Nắp rửa điện tử

Đây là loại nắp bồn cầu thông minh tiên tiến, hiện đại, đa chế độ. Sản phẩm này tích hợp các công nghệ hiện đại, có sử dụng điện và điều khiển bằng bảng điều khiển với các nút nhấn. Sản phẩm này trên thị trường cũng khá đa dạng với nhiều công năng khác nhau. Thiết bị có thể cho những công năng đáng kinh ngạc như: Tạo nước rửa ấm, xịt rửa nhiều chế độ, massage, sấy khí ấm, sưởi ấm bệ ngồi…

Loại nắp bồn cầu điện tử có vòi rửa đa năng này có mức giá thành khá cao. Giá thành tầm trên 10 triệu. Tuy nhiên, lợi ích, tiện ích mà nó mang lại là rất lớn.

Nên chọn nắp bồn cầu có vòi rửa nào

Với 2 loại nắp bồn cầu có vòi rửa trên, chắc chắn nắp bồn cầu điện tử vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc với giá tiền vì mức độ chênh lệch khá lớn. Với nắp rửa cơ, sản phẩm giá thành thấp có thể phù hợp cho mọi gia đình.

Với những gia đình có điều kiện muốn sở hữu thiết bị vệ sinh thông minh cho nhà vệ sinh sang trọng hiện đại, nắp rửa điện tử được khuyên dùng. Thiết bị này đem đến một quy trình làm sạch khoa học, cho cảm giác thư thái, thoải mái nhất.

Nắp rửa điện tử có chế độ rửa nữ giới, chế độ rửa cho trẻ. Với những chế độ này, vòi rửa được thiết kế chế độ phun riêng biệt. Nó đảm bảo rửa sạch theo đặc điểm cơ thể riêng. Nhờ đó, ai ai cũng được thoải mái, sạch sẽ, an toàn. Đặc biệt, chế độ rửa massage với tia nước tuần hoàn, cường độ mạnh nhẹ liên tục cho cảm giác dễ chịu và “dễ đi”.

Đặc biệt trong ngày đông, thiết bị còn tích hợp khả năng sưởi ấm bệ ngồi, rửa ấm, sấy khí ấm. Với những công năng này, vệ sinh ngày đông không còn là nỗi ám ảnh của bạn.

Gợi ý nắp bồn cầu có vòi rửa tốt, chất lượng

Nếu bạn đang tìm một thiết bị đa năng, đa tiện ích, hiện đại thông minh, nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm là thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại đến từ Hàn Quốc. Đây là kết quả của việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, đem đến một sản phẩm thông minh, ưu việt.

Nắp bồn cầu thông minh điện tử MCM Bidet – cao cấp, sang trọng và ưu việt

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại đây:

Thiết bị hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hài lòng, tuyệt vời nhất.

Trên đây là tất tần tật các thông tin cơ bản về nắp bồn cầu có vòi rửa. Để tham khảo các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp, hãy truy cập website Comath.com.vn / Napboncauthongminh.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *