Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng – Có tốt như lời đồn?  

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng mặc dù chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng đã có rất nhiều lời đồn về sản phẩm này. Sản phẩm được biết đến với sự hiện đại, thông minh đầy tiện nghi cùng những công năng ấn tượng. Vậy thực tế, nắp bồn cầu thông minh tiện dụng có đa năng, có tốt như lời đồn? Cùng tìm hiểu!

Giới thiệu về nắp bồn cầu thông minh tiện dụng

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng là thiết bị vệ sinh thông minh đặc biệt. Thực tế, sản phẩm này chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy không nhiều người hiểu rõ về dòng sản phẩm này.

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng có hình dáng như nắp bồn cầu thông thường. Tuy nhiên, thiết bị không chỉ đơn thuần để đóng mở bồn cầu mà còn “thông minh”, đa năng hơn nhiều.

Sản phẩm thực chất là một chiếc nắp rửa tự động. Thiết bị tích hợp vòi xịt rửa thông minh, giúp làm sạch tự động cơ thể sau khi đi vệ sinh. Vòi xịt được ẩn trong nắp bồn cầu, khi sử dụng, vòi xịt xuất hiện và thực hiện chức năng xịt rửa. Với thiết kế góc phun hoàn hảo cùng cường độ, tia nước phù hợp, nắp bồn cầu thông minh làm sạch cơ thể toàn diện và nhanh chóng.

Ngoài ra, với mỗi hãng, thương hiệu loại nắp bồn cầu thông minh khác nhau lại có thêm các tiện ích đi kèm.

Hiện nay có thể chia làm các loại nắp bồn cầu thông minh chính sau:

  • Nắp rửa cơ: Loại thiết bị này không dùng điện, có chức năng hạn chế (chủ yếu là tự động xịt rửa với các mức cường độ khác nhau)
  • Nắp bồn cầu điện tử: Loại thiết bị này thông minh, đa năng, tiện ích hơn rất nhiều (dùng điện). Thông thường dòng máy này vòi rửa được tích hợp nhiều chế độ rửa hơn, tích hợp rửa ấm, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi, massage… Vô cùng đa năng và hiện đại.

Nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng có tốt như lời đồn

Hiện nay, có rất nhiều lời quảng cáo, lời đồn về nắp bồn cầu thông minh. Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng được biết đến là sản phẩm đa năng, đa tiện ích. Thiết bị thông minh đem đến trải nghiệm hoàn hảo với chế độ rửa phù hợp từng đối tượng, sấy khô, sưởi ấm… Điều này khiến rất nhiều người tiêu dùng tò mò và muốn trải nghiệm sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế như thế nào?

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng đúng là một phát kiến ấn tượng, đem đến những trải nghiệm thoải mái, cho cuộc sống chất lượng hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải loại nắp bồn cầu thông minh nào cũng đa tiện ích như lời đồn.

Như đã nói trên, với loại nắp bồn cầu rửa cơ, thiết bị không thực sự đa năng như đồn đoán. Bởi thực tế, sản phẩm chỉ giúp xịt rửa, làm sạch cơ thể tự động bằng cách điều chỉnh cần gạt, núm vặn… Tuy nhiên, đây cũng là một trải nghiệm thoải mái, thú vị. Bởi lẽ, thiết bị sẽ tự động xịt rửa với tia nước phù hợp để làm sạch toàn diện cơ thể. Bạn sẽ hạn chế tối đa việc chạm tay vào các thiết bị, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và thoải mái.

Trong khi đó, đối với dòng nắp bồn cầu điện tử, mỗi hãng khác nhau lại tích hợp những tính năng khác nhau. Không phải loại nào cũng đa năng như lời đồn. Ngoài ra, nhiều loại còn thông minh, tiện ích hơn những gì bạn tưởng.

Nắp bồn cầu thông minh nào tốt, đa năng, đa tiện ích cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nắp bồn cầu thông minh đa năng, đa tiện ích, sang trọng, hãy tham khảo nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet.

Đây là dòng sản phẩm nắp bồn cầu thông minh tiện dụng đến từ Hàn Quốc. Thiết bị được nghiên cứu, tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, cho công năng ấn tượng. Sản phẩm đem đến một quy trình làm sạch cơ thể hoàn hảo, thư thái, cho trải nghiệm như đi nghỉ dưỡng, thoải mái, dễ chịu.

Cụ thể:

Thiết bị đem đến những tính năng ưu việt

Nhiều tính năng ấn tượng bạn sẽ được trải nghiệm với nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet:

Xịt rửa sạch sẽ, thoải mái và hài lòng nhất

Thiết bị với vòi xịt hiện đại, thông minh, được thiết kế góc phun hoàn hảo, tia nước phù hợp từng đối tượng. Từ đó cho khả năng làm sạch toàn diện và an toàn. Vòi phun được tích hợp nhiều chế độ rửa cho từng đối tượng: chế độ vệ sinh đi nặng, chế độ rửa nữ giới, chế độ cho trẻ em.

Mỗi chế độ rửa được thiết kế chế độ phun, tia nước, cường độ khác nhau, phù hợp với đặc điểm riêng từng đối tượng. Qua đó cho cảm giác thoải mái, dễ chịu cùng khả năng làm sạch tối đa, an toàn vệ sinh, sạch sẽ.

Chế độ rửa massage ấn tượng

Rửa massage – bạn có thấy ngạc nhiên? Thiết bị này tích hợp chế độ rửa massage tuyệt vời, làm hài lòng mọi người dùng khó tính nhất. Với chế độ này, vòi phun sẽ xịt rửa vòng quanh, tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ liên tục. Điều này tác động vào cơ thể, giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu, đồng thời kích thích cơ thể “dễ đi”. Chức năng này đem đến cảm giác thoải mái, đặc biệt tốt cho người bị táo bón, trĩ…

Rửa ấm tốt cho cơ thể

Nắp bồn cầu thông minh tiện dụng MCM Bidet có hệ thống gia nhiệt trực tiếp cho nước luôn ấm khi rửa. Rửa ấm được nghiên cứu cho hiệu quả sạch hơn, tốt cho sức khỏe. Đồng thời, trong ngày đông, việc rửa ấm sẽ cho cảm giác ấm áp, dễ chịu nhất.

Sấy khí ấm cho cơ thể khô thoáng

Sau khi rửa xong, chế độ sấy khí ấm sẽ nhanh chóng làm khô cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ khí để cảm thấy thoải mái nhất. Chế độ này cho cơ thể khô thoáng, sạch sẽ, ngăn chặn tối đa khả năng tiếp xúc vi khuẩn, giữ gìn vệ sinh tuyệt đối.

Sưởi ấm nắp ngồi

Đây là tính năng làm ấm nắp ngồi tự động. Nắp ngồi luôn đảm bảo ấm khi bạn ngồi trên bồn cầu. Khi đó, bạn sẽ không còn phải chịu đựng, ám ảnh với việc ngồi bồn cầu lạnh ngắt, tê tái trong mùa đông. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với tính năng này của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet.

Tự động phun sương lên lòng bồn cầu, tự động xịt rửa vòi phun, giữ gìn vệ sinh tối đa

Đây là những tính năng giúp ngăn chặn tối đa chất bẩn, hạn chế vi khuẩn, giữ bồn cầu luôn trắng, sáng, sạch.

Những tính năng đa dạng của nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet

Nắp đóng êm không gây tiếng động

Chắc hẳn bạn đã từng chịu đựng cảnh nắp bồn cầu đập cái “rầm” giật mình, gây tiếng động lớn khó chịu. Với thiết bị này, điều này đã không còn lo ngại.

Thiết kế sáng đẹp, sang trọng

Ngoài những tính năng ấn tượng, sản phẩm có thiết kế sang trọng, với chất liệu cao cấp, kháng khuẩn, hạn chế bám bẩn. Nhờ đó, sản phẩm luôn trắng sáng, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Thiết kế hiện đại, sang trọng giúp tăng tính thẩm mỹ cho bồn cầu nhà bạn.

Tham khảo các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử cao cấp của chúng tôi:

Trên đây là những giải đáp về việc nắp bồn cầu thông minh tiện dụng có tốt như lời đồn. Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm nắp bồn cầu thông minh MCM Bidet, hãy truy cập website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *