Tìm hiểu mức giá 3 lõi lọc nước Comath chất lượng, chính hãng

Giá 3 lõi lọc nước Comath như thế nào cũng được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi việc sử dụng và thay thế thường xuyên 3 lõi lọc nước này là rất cần thiết. Đây là bộ 3 lõi lọc nước đầu tiên và quan trọng, không thể thiếu trong máy lọc nước. Hãy cùng bài viết tìm hiểu vấn đề này nhé!

Tìm hiểu về 3 lõi lọc nước

3 lõi lọc nước còn gọi là 3 lõi lọc thô. Đây là những lõi lọc đầu tiên đóng vai trò lọc và loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, gỉ sét, đá vôi, hóa chất… ra ngoài. Chính vì vậy, bộ 3 lõi lọc này có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong máy lọc nước RO.

Bộ 3 lõi lọc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng:

  • Tạo nguồn nước sạch, giảm tải quá trình lọc cho các lõi về sau
  • Cho chất lượng nước lọc tốt hơn
  • Bảo vệ tối đa màng lọc RO. Điều này là bởi nước trước khi đến màng lọc RO đã được 3 lõi lọc thô lọc loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, hóa chất… cho nguồn nước trong, sạch và tinh khiết hơn

Tuy nhiên, 3 lõi lọc nước cũng có tuổi thọ nhất định. Vì vậy, cần thiết phải thay lõi lọc nước thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất. Thông thường:

  • Lõi lọc số 1 có thời gian thay lõi là 3 – 6 tháng
  • Lõi lọc số 2 có thời gian thay lõi lọc nước là 6 – 9 tháng
  • Lõi lọc số 3 có thời gian thay lõi lọc nước là 9 – 12 tháng

Điều này còn phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào. Nếu nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo thì thời gian thay lõi lọc nước có thể sớm hơn.

Giới thiệu 3 lõi lọc nước Comath

Comath Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước uy tín. Được thành lập từ năm 2009, Comath đã phát triển không ngừng với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng sản phẩm cao cấp. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan. Vì vậy, mọi sản phẩm của chúng tôi để tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn kiểm định của hai quốc gia này.

Bộ 3 lõi lọc nước Comath

Đối với lõi lọc nước cũng vậy. Những sản phẩm lõi lọc nước của chúng tôi đều đảm bảo chính hãng, chất lượng và cao cấp. Trong đó, bộ 3 lõi lọc nước Comath là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong hệ thống Comath Việt Nam. Cụ thể, bộ 3 lõi lọc nước Comath bao gồm:

– Lõi lọc số 01: Lõi PP 5 micron

Lõi lọc này được cấu tạo từ sợi bông xốp của nhựa polyprolen và được nén chặt lại. Lõi có chức năng: Lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, bùn đất, rỉ sét hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron.

– Lõi lọc số 02: Lõi than hoạt tính -UDF coconut shell carbon filter – 10 inch

Lõi này được cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong vỏ là than gáo dừa được hoạt hóa. Theo nghiên cứu, than hoạt tính có cấu trúc xốp rỗng. Vì vậy có bề mặt tiếp xúc vô cùng lớn. Trong khi đó, các vết rỗng, nứt vi mạch đều có tính hấp thụ lớn.

Chức năng của lõi: Lõi có khả năng hấp thụ cao, lọc bỏ thuốc trừ sâu, Clo, chất hữu cơ, khử màu, mùi và chloroform, vi khuẩn, chất sắt mangan và các kim loại nặng.

– Lõi lọc số 03: Lõi UDF Carbon 2 trong 1

Đây là lõi độc quyền chỉ có trên hệ thống Comath Việt Nam.

Lõi này được kết hợp từ: sợi bông xốp của nhựa polyprolen được nén chặt cùng với lớp than hoạt tính bên ngoài.

Sự kết hợp này mang đến chức năng tuyệt vời:

  • Lọc bỏ các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất, các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron.
  • Có khả năng hấp thụ cao, loại bỏ Clo, thuốc trừ sâu và các chất hữu cơ khác.

Như vậy, 3 lõi lọc nước Comath đều giữ vai trò nhất định trong việc lọc nước. Bộ 3 lõi lọc nhập khẩu này hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng nước sau lọc cao nhất, sạch và tinh khiết.

Giá 3 lõi lọc nước Comath như thế nào

Giá 3 lõi lọc nước Comath như thế nào là vấn đề đáng quan tâm. Hiện nay, giá 3 lõi lọc nước thay thế số 1, 2, 3 không quá cao. So với chất lượng, vai trò và ý nghĩa của bộ 3 lõi lọc nước, có thể đánh giá mức giá 3 lõi lọc nước khá phù hợp. Cụ thể, trong hệ thống Comath, giá 3 lõi lọc nước là 300.000đ.

Với mức giá này bạn đã sở hữu bộ 3 lõi lọc nước chất lượng, chính hãng và cao cấp. Bộ 3 lõi lọc nước Comath hứa hẹn sẽ cho khả năng lọc cao, hoạt động ổn định và bền bỉ.

Trên đây là các thông tin về bộ 3 lõi lọc nước và giá 3 lõi lọc nước. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *