Tìm hiểu về mức giá màng lọc nước RO trong hệ thống Comath Việt Nam

Mức giá màng lọc nước RO như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi màng lọc RO là bộ phận lọc quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống máy lọc nước RO. Màng lọc RO quyết định đến chất lượng nước lọc. Để giải đáp cho bạn, bài viết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về vấn đề này.

Tìm hiểu về màng lọc nước RO

Màng lọc RO là một lõi lọc đặc biệt. Màng lọc RO được cấu tạo bởi một hệ Modul, gồm:

  • Màng lọc:  Gồm 5 lớp. Đó là: Lớp bảo vệ, lớp đệm, lớp màng lọc, lớp màng thẩm thấu
  • Trục dẫn: Đây là trục định tâm và cũng là ống thu dẫn nước tinh khiết sau màng lọc
  • Gioăng cách ly: Gồm gioăng cách ly ngoài màng, gioăng cách ly trên trục màng

Với cấu tạo đặc biệt trên, màng lọc RO hoạt động theo cơ chế ngược lại với cơ chế lọc thẩm thấu. Màng lọc nhờ lực hấp dẫn trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử. Nước sẽ đi qua các mao mạch của màng lọc RO và đến ống thu dẫn nước là trục dẫn.

Màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ, khoảng 0,0001 micron (chỉ lớn hơn vài lần phân tử nước). Trong khi đó, chất rắn hòa tan, vi khuẩn virus đều có kích thước lớn hơn hàng chục lần.  Do đó, chỉ có phân tử nước có thể chui lọt, còn lại đều bị chặn lại và đẩy ra theo đường nước thải.

Từ đó cho nguồn nước qua màng lọc RO tinh khiết, không màu, không mùi, không vị, không vi khuẩn. Nước an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp.

Có thể thấy màng lọc RO là trái tim của máy lọc nước RO, quyết định đến nước lọc. Vì vậy, màng lọc RO cần được quan tâm và chú ý.

Mức giá màng lọc nước RO

Có thể thấy, màng lọc nước RO vô cùng quan trọng và cần thiết. Với những ai dùng máy lọc nước RO, chắc hẳn sẽ quan tâm đến mức giá màng lọc nước RO. Bởi lẽ đây là bộ phận quan trọng và cần thiết và cần phải thay khi đến kì hạn. Vậy giá màng lọc nước RO như thế nào? Có đắt không? Điều này tùy thuộc vào màng lọc RO mà bạn chọn.

Lựa chọn màng lọc RO nào?

Lựa chọn màng lọc RO nào cũng rất quan trọng. Bởi như đã nói trên, màng lọc RO quyết định đến chất lượng nước lọc. Trong khi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mặt hàng lọc nước giả, nhái, kém chất lượng. Nếu chọn phải những sản phẩm kém chất lượng này, không những nước lọc không đảm bảo mà còn có thể làm hỏng máy lọc nước nhà bạn.

Comath Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp lọc nước cao cấp, chất lượng, chính hãng. Các sản phẩm lọc nước của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan – 2 thị trường khó tính, kiểm duyệt gắt gao về chất lượng sản phẩm. Do vậy, sản phẩm lọc nước của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, bền bỉ. Màng lọc nước RO cũng vậy. Màng lọc RO Comath luôn đảm bảo khả năng lọc tối đa, hoạt động bền bỉ và ổn định cho bạn.

Màng lọc RO Comath

Giá màng lọc RO của Comath Việt Nam

Thực chất, màng lọc RO là một một lõi lọc đặc biệt. Với khả năng lọc tuyệt đối, chắc chắn giá màng lọc RO sẽ cao hơn những lõi lọc thô.

Sau đây là bảng giá màng lọc nước RO cho bạn tham khảo:

STT Tên sản phẩm Giá sản phẩm
1 Màng lọc RO 150G TFC 950.000đ
2 Màng lọc RO 100G TFC lưới màng Fintec Mỹ quấn tại Hàn Quốc 850.000đ
3 Màng RO 75G TFC lưới màng Fintec USA quấn tại Hàn Quốc 650.000đ

Những sản phẩm màng lọc RO trên đều là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng – CO, CQ đảm bảo cho khách hàng. Những sản phẩm trên phù hợp với đa số máy lọc nước RO trên thị trường. Vì vậy, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Màng lọc RO 100G TFC lưới màng Fintec Mỹ quấn tại Hàn

Một số lưu ý khi sử dụng màng lọc nước RO

Để đảm bảo chất lượng nước lọc tốt nhất, màng lọc nước RO hoạt động ổn định, bạn cần nhớ những lưu ý sau:

Cần vệ sinh màng lọc RO

Đây là việc làm cần thiết khi sử dụng máy lọc nước RO. Thông thường máy lọc nước RO có thiết kế van xả tự động và van xả tay. Máy lọc nước RO sẽ tự làm sạch màng RO bằng van xả tự động. Ngoài ra, để vệ sinh máy lọc nước RO hiệu quả, người dùng có thể dùng van xả tay để vệ sinh màng lọc RO định kỳ.

Việc vệ sinh này sẽ giúp cặn bẩn tích tụ trên màng lọc bị cuốn trôi, giúp tăng tuổi thọ màng lọc.

Thay màng lọc RO định kì

Mỗi lõi lọc nói chung đều có tuổi thọ nhất định. Màng lọc RO cũng vậy. Sau thời gian nhất định, màng lọc RO sẽ giảm hiệu suất hoạt động. Nếu không thay lõi, có thể dẫn đến tắc nghẽn màng RO, hỏng màng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy và chất lượng nước lọc ra.

Thông thường, thời gian thay màng lọc RO định kỳ là từ 24 – 36 tháng. Điều này còn tùy vào chất lượng nước lọc đầu vào và tần suất sử dụng máy lọc nước.

Cần dùng thêm lõi tạo khoáng

Như đã nói trên, màng lọc RO lọc rất sạch. Điều này có nghĩa là màng lọc RO còn lọc cả các khoáng chất trong nước. Vì vậy, cần thiết bạn nên chọn máy lọc nước có tích hợp lõi tạo khoáng để bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hoặc bạn cũng có thể lắp thêm lõi tạo khoáng cho máy lọc nước nhà mình.

Trên đây là thông tin về màng lọc RO và giá màng lọc nước RO. Nếu bạn có thắc mắc nào khác, hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0977.456.892.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *