Tổng hợp những sai lầm khi sử dụng nắp rửa điện tử thông minh

Nắp rửa điện tử là thiết bị vệ sinh hiện đại, thông minh. Thiết bị nổi bật với khả năng tự động xịt rửa thông minh cùng nhiều tính năng ưu việt như massage, rửa ấm, sấy khô, sưởi ấm bệ ngồi… Nhờ đó, thiết bị đã và đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại có quan niệm sai lầm khi sử dụng thiết bị, làm hạn chế hiệu quả của sản phẩm. Sau đây là tổng hợp những sai lầm cần đính chính cho bạn.

Sử dụng chức năng xịt rửa của nắp rửa điện tử với cường độ càng mạnh, rửa càng sạch

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Cường độ áp suất mạnh hơn không có nghĩa là rửa sạch hơn.

Thực tế, rửa với áp suất quá mạnh có thể gây ra rắc rối, gây bất ngờ và gây ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm ở màng lót bên trong hậu môn. Vì vậy, hãy nhớ kĩ: Nên chọn cường độ nước phù hợp với bản thân. Đặc biệt, với phụ nữ và trẻ em, nên chọn chế độ rửa chuyên biệt (chế độ rửa nữ giới và chế độ cho trẻ). Với những chế độ này, vòi phun được cài đặt chế độ rửa thích hợp, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng và làm sạch tối đa.

Nước phun càng lâu, càng sạch

Đây cũng là một quan niệm sai lầm. Nhiều người cho rằng nước  phun càng lâu càng sạch nên đã sử dụng tính năng xịt rửa của nắp rửa điện tử thông minh quá nhiều.

Đặc biệt, nắp rửa điện tử thông minh còn có tính năng rửa massage của vòi phun hiện đại. Tính năng này cho cơ thể thoải mái, dễ chịu và có thể làm bạn nghiện, muốn thêm nữa.

Tuy nhiên, bạn cần nhận thức rằng, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn nên rửa vừa phải, không nên sử dụng quá lâu, quá nhiều. Bởi lẽ sử dụng quá mức có thể gây tổn thương da, kích ứng hoặc viêm da.

Hãy sử dụng vừa phải.

Cài đặt nhiệt độ quá nóng với các tính năng nhiệt của nắp rửa điện tử thông minh

Nắp rửa điện tử có các tính năng liên quan đến cài đặt nhiệt hữu ích như sưởi ấm bệ ngồi, sấy khí ấm và rửa ấm.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn cài đặt mức nhiệt khác nhau cho các tính năng này. Mặc dù, nhiệt độ được cài đặt vẫn được thiết kế đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn để ở mức cài đặt nhiệt cao nhất, nhiều người dùng da mỏng manh như trẻ có thể bị ảnh hưởng.

Vì vậy, nên cài đặt nhiệt ở mức vừa phải. Nếu bạn thích ngồi ấm nóng nhất, rửa nóng nhất, sấy khí nóng, hãy tùy chọn theo sở thích. Tuy nhiên, đối với những người da mỏng, không chịu được nhiệt độ cao, hãy chọn mức cài đặt nhiệt vừa phải.

Hãy chọn cài đặt nhiệt vừa phải

Tùy chọn các chức năng trên bảng điều khiển của nắp rửa điện tử khó

Thực tế, khi mới nhìn vào bảng điều khiển, chắc chắn bạn sẽ thấy khó dùng. Bởi nó có quá nhiều tính năng trên đó.

Tuy nhiên, thực tế lại không quá khó dùng đâu nhé. Bạn chỉ cần thời gian để đọc các tính năng và sử dụng rất dễ dàng. Mặc dù các tính năng đều viết bằng tiếng anh. Tuy nhiên, mỗi tính năng đều có hình ảnh minh họa rất dễ nhớ. Chỉ cần đọc qua hướng dẫn sử dụng cùng trải nghiệm thực tế là có thể sử dụng chuẩn xác.

Bảng điều khiển nhiều tính năng nhưng không quá khó dùng

Một vài lần là thành thạo và nhanh chóng. Kể cả với trẻ, bạn chỉ cần hướng dẫn kỹ lưỡng 1 vài lần là trẻ cũng có thể tự sử dụng được.

Tóm lại, bạn chỉ cần ít thời gian để nắm rõ cách hoạt động của các tính năng trên bảng điều khiển, bạn sẽ thấy việc sử dụng sản phẩm là rất dễ dàng.

Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm nắp bồn cầu điện tử MCM Bidet cao cấp:

Trên đây là một số hiểu lầm khi sử dụng nắp rửa điện tử thông minh. Hãy nhớ để đảm bảo việc sử dụng sản phẩm tốt nhất, cho hiệu quả hài lòng nhất. Để được hỗ trợ nhanh nhất, hãy liên hệ hotline 0977.456.892/ 096.128.3355. Tham khảo thông tin chi tiết các sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh tại website Comath.com.vn/ Napboncauthongminh.net.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *